Trong tỉnh

Hai chú cháu mang 6 bánh heroin vào Nam bán kiếm lời

Ngày 30/11/2021, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, đã phối hợp với Đồn Biên phòng Tri Lễ phá thành công chuyên án buôn bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 6 bánh heroin và 200 viên hồng phiến.

Qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Quế Phong phát hiện đối tượng Lỳ Giống Pó (SN 1987, trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) có nhiều biểu hiện nghi vấn lên quan đến ma túy. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các lực lượng liên quan lập án đấu tranh.

Các đối tượng và tang vật tại cơ quan chức năng.

Sáng 26/11/2021, Lỳ Giống Pó cùng chú của mình là Lỳ Bá Ca (SN 1981, trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) tập kết ma túy với số lượng lớn để mang đi tiêu thụ. Khi hai đối tượng mang theo ma tuý đến bản Minh Châu, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, các mũi công tác nhanh chóng đồng loạt áp sát, khống chế, bắt giữ thành công các đối tượng, đảm bảo an toàn cho lực lượng phá án và người dân. Tang vật thu giữ gồm 6 bánh heroin và 200 viên hồng phiến.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an huyện Quế Phong đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: Bình Nguyên

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP