Giải trí

Giá vàng tăng điên loạn, phá đỉnh 92 triệu đồng, nữ đại gia quận 7 "phá kho", đem 100 miếng vàng đi bán?

Màn khoe khéo 100 miếng vàng mua từ thời 57 triệu/lượng của nữ đại gia quận 7 khiến dân tình sốt xình xịch.

Giá vàng Việt Nam đang có những diễn biến bất thường, liên tục là những phiên tăng giá như "lên đồng", bỏ xa giá vàng thế giới. Giữa lúc dân tình người hí hửng vì lời to, người sốt ruột xếp hàng đi mua, người ngậm ngùi vì lương cả tháng không đủ mua 1 chỉ, nữ đại gia quận 7 có màn khoe của ấn tượng.

Chỉ mấy chữ của Đoàn Di Băng mà như "đổ thêm dầu vào lửa", khiến những bàn luận về giá vàng sôi nổi hơn: "Nghe vàng lên 92, lật đật đi chôm của chồng một ít (đem) bán".

Vàng miếng người ta chắt chiu mãi mới mua được 1 lượng, Đoàn Di Băng cầm nguyên một xấp

Nữ đại gia quận 7 tiết lộ, số vàng miếng SJC cô nàng vừa "phá kho" là 100 lượng. Hai vợ chồng cô đã mua trong dịp ngày vía Thần Tài 3 năm trước, thời gia khi đó khoảng gần 57 triệu đồng/lượng.

Tính sơ sơ giá chênh lệch, nếu bán ra vào thời điểm này, Đoàn Di Băng sẽ được lãi khoảng 3,5 tỷ đồng.

Số vàng miếng SJC được Đoàn Di Băng khoe "chôm được của chồng"

Cô nàng cũng cho biết, hồi mấy năm trước khi mua vàng vào ngày vía Thần Tài, ngay hôm sau giá vàng giảm nhẹ, cô nàng bị mỉa mai là dại dột, làm giàu cho hàng vàng. Đoàn Di Băng giải thích, vàng là tài sản tích lũy, không phải mua bán để "lướt sóng" nên việc nay xuống nhẹ, mai lên nhẹ không khiến cô nàng nao núng.

Dân mạng rào rào vào "xin vía" mua được nhiều vàng, kinh doanh may mắn, thậm chí xin cả vía... có chồng để được chôm vàng, Đoàn Di Băng vui vẻ phản hồi từng bình luận.

Tuy nhiên, khi có người hỏi có nên bán vàng vào thời điểm này không, nên ngồi yên đợi thêm ít thời gian để giá tăng thêm hay nên mua vào, cô nàng từ chối trả lời. Nữ đại gia khéo léo nói việc bán hay mua vàng là tùy tính toán của mỗi người, tùy tình hình tài chính và mục đích, cô không cho lời khuyên.

Đoàn Di Băng từng khoe ảnh số vàng này từ lâu

Một số người theo dõi Đoàn Di Băng lâu thì cho rằng, chưa chắc cô nàng đã bán 100 lượng vàng, mà chỉ là lời vui đùa, khoe việc mình có tài sản lớn mà thôi. Nguyên do là dân mạng nhận ra, những bức ảnh cô nàng đăng tải là ảnh cũ từng đăng 2 năm trước.

Thời điểm vàng lên giá 71 triệu, cô cũng chụp ảnh mang vàng ra ngắm, nói đùa là sẽ mang tặng cho em gái. Lần này, cô vẫn đăng lại những ảnh trước kia, nên không có cơ sở để tin nữ đại gia quận 7 có thực sự bán vàng. Dù cô có chốt lời 3,5 tỷ thời điểm này hay không, 100 lượng vàng vẫn là số tài sản khổng lồ khiến nhiều người mơ ước.

Tác giả: Bích Chi

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP