Thể thao

Gia nhập CLB Bình Định, Vũ Minh Tuấn nhận mức lương bất ngờ

Gia nhập CLB Bình Định, Vũ Minh Tuấn nhận mức lương và lót tay khá khiêm tốn.

Vũ Minh Tuấn khi gia nhập CLB Bình Định sau khi chia tay Hà Nội FC.

Hôm 26/9, CLB Bình Định thông báo chiêu mộ thành công Vũ Minh Tuấn. Cựu cầu thủ của Hà Nội FC và Than Quảng Ninh sẽ khoác áo số 66 tại đội bóng đất Võ.

Được biết, Vũ Minh Tuấn sẽ nhận mức lương 50 triệu đồng/tháng cùng khoản lót tay 800 triệu đồng với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm trong màu áo Quy Nhơn Bình Định.

Vũ Minh Tuấn trưởng thành từ đội trẻ của Than Quảng Ninh, bắt đầu khoác áo đội một đội bóng này vào năm 2012. Tiền vệ sinh năm 1990 rời đội bóng đất mỏ vào năm 2017 để lần lượt khoác áo CLB Thanh Hóa, Viettel FC và gần nhất là Hà Nội FC.

Trong màu áo ĐT Việt Nam, thời gian Vũ Minh Tuấn được gọi lên tuyển trải dài từ năm 2014 tới 2019. Tiền vệ này có tổng cộng 11 lần ra sân, ghi được 4 bàn thắng.

Vừa qua, trên trang chủ, Quy Nhơn Bình Định đã có thông báo ông Bùi Đoàn Quang Huy sẽ trở thành tân HLV trưởng của đội bóng bắt đầu từ mùa giải 2023/2024.

Song song với việc bầu HLV trưởng mới, một số vị trí như trợ lý HLV, bác sĩ, trợ lý phiên dịch… cũng đã được CLB bổ sung thay thế. Dự kiến, CLB Quy Nhơn Bình Định có kế hoạch tập huấn, thi đấu giao hữu với một vài CLB trước khi bước vào giải đấu chính thức.

Tác giả: Phú Phú

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP