Giải trí

Diệp Lâm Anh khoe thân hình nóng bỏng sau cú sốc hôn nhân

Người đẹp sinh năm 1989 ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn dù mới trải qua biến cố hôn nhân.

Sau ồn ào hôn nhân, Diệp Lâm Anh gác chuyện buồn sang một bên, nhanh chóng lấy lại thăng bằng bước vào cuộc sống mới. Trên mạng xã hội, cô liên tục chia sẻ những cảm xúc tích cực, vui vẻ. Dọn khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh dành phần lớn thời gian cho công việc và chăm sóc hai con nhỏ.

Mới đây, cô cùng gia đình và các con đang có một kì nghỉ vui vẻ ở biển. Trong chuyến đi này, Diệp Lâm Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gợi cảm trong trang phục bikini khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Dù đã 33 tuổi và trải qua hai cuộc sinh nở những Diệp Lâm Anh vẫn giữ được thân hình sexy, nóng bỏng. Đặc biệt là vòng eo thon gọn, săn chắc, không chút mỡ thừa.

Người đẹp tiết lộ, chế độ ăn của cô hằng ngày chú trọng nhiều rau xanh và trái cây. Khi đói, thay vì ăn vặt, cô sẽ thay thế bằng hoa quả. Người đẹp ăn nhiều vào buổi sáng và giảm dần vào buổi tối.

Ngoài ăn uống khoa học, Diệp Lâm Anh cũng dành nhiều thời gian để luyện tập. Những môn thể thao yêu thích của cô là gym, nhảy, yoga.

Theo tâm sự của Diệp Lâm Anh, kỳ nghỉ của gia đình cô đã kết thúc. Sau đó, người đẹp sẽ trở lại với công việc một cách quyết liệt.

"Chính thức hết kỳ nghỉ Tết muộn của tui rồi. Mai Cún trở lại với công việc một cách quyết liệt. Năng lượng tích cực hãy tập trung hết vào tui đi nào", cô viết.Tác giả: Mingo

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP