Giải trí

Cuộc sống của HH Ý Nhi tại Úc: Giản dị nhưng đẳng cấp hơn sinh viên khác

Kể từ khi đi du học, Ý Nhi thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống với công chúng.

Hồi đầu tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi xác nhận tạm rời showbiz Việt để bắt đầu hành trình du học tại Úc, dự kiến sẽ kéo dài 2 năm. Cô cũng cho biết, việc cô đi du học để trau dồi bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình sau khoảng thời gian 3 tháng đăng quang.

Sau những ồn ào không đáng có lúc mới đăng quang, việc đi du học được cho là giải pháp hợp lý nhất của Ý Nhi hiện tại.

Kể từ khi đi du học, Ý Nhi thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống với công chúng.

Ý Nhi thời điểm mới sang Úc.

Mới đây, đăng video cập nhật lịch trình 1 ngày khi học tập và sinh hoạt tại Úc. Theo đó, nàng hậu sẽ tự chuẩn bị bữa ăn sáng tại nhà, sau đó chọn trang phục giản dị để đến lớp thực hiện bài thuyết trình. Qua "cam thường", Ý Nhi gây ấn tượng vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, ít son phấn nhưng vẫn rất cuốn hút. Sau khi kết thúc buổi học, Hoa hậu Ý Nhi cùng em họ đi chợ, nàng hậu sẽ đích thân vào bếp để nấu nướng.

Ý Nhi thoải mái chia sẻ video ghi lại cuộc sống hàng ngày.

Mới đây, người đẹp 2002 đăng tải bức ảnh cô mặc trang phục giản dị, tạo dáng gần bên bờ biển. Góc nghiêng xinh đẹp của Miss World Vietnam 2023 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhan sắc. Nhiều cư dân mạng nhận xét, Hoa hậu Ý Nhi đi học giản dị nhưng cuộc sống đẳng cấp hơn các sinh viên khác.

Được biết, Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney - một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng). Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026. Lý do Hoa hậu Ý Nhi sang Úc từ thời điểm này là để tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng.

Liên quan đến những phát ngôn vụng về trong quá khứ, Ý Nhi đã xin lỗi: "Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả".

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: giadinhonline.vn

  Từ khóa: Ý Nhi ,Hoa hậu Ý Nhi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP