Giải trí

Cô gái mà Hoài Lâm vừa công khai trạng thái kết hôn là ai?

Hình ảnh hẹn hò cùng bạn gái mới cùng trạng thái đã kết hôn trên mạng xã hội của Hoài Lâm thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Hoài Lâm công khai để trạng thái kết hôn với cô gái có tên Kim Ngân sau hơn 1 năm chia tay Cindy Lư. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng khi giọng ca “Hoa nở không màu” đã tìm được hạnh phúc mới.

Người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới Hoài Lâm và bạn gái mới.

Theo dõi trang cá nhân của Kim Ngân, cô nàng không chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin cá nhân. Được biết, Kim Ngân vừa đón sinh nhật tròn 18 tuổi hồi tháng 8/2021. Cô không hoạt động showbiz nhưng từng tham gia diễn xuất trong MV của Hoài Lâm.

Trước khi hẹn hò với Kim Ngân, Hoài Lâm từng một lần đổ vỡ sau cuộc hôn nhân cùng Cindy Lư. Cả hai chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 6/2020. Sau đó, Cindy Lư đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên Đạt G. Thời điểm đó, Hoài Lâm công khai chúc phúc cho cả hai và bênh vực Cindy Lư khi cô vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng.

Về phía Hoài Lâm, sau đổ vỡ hôn nhân, nam ca sĩ tập trung hơn cho sự nghiệp và thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh về cuộc sống đời thường trên mạng xã hội.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP