Xã hội

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Xác định không có người thương vong

Trong quá trình chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tại quán karaoke Yến Nhi ở Đồng Nai, lực lượng công an đã đục tường căn phòng xảy ra cháy để thoát khói, phun nước vào bên trong.

Lực lượng chức năng tiếp cận quán karaoke Yến Nhi. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Đến gần 21 giờ ngày 11/9, lực lượng chức năng Đồng Nai đã khống chế hoàn toàn vụ cháy tại quán karaoke Yến Nhi, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Sau khi tiếp cận tất cả phòng ở các tầng trong quán, lực lượng chức năng xác định không có người thương vong. Tuy nhiên, nhiều vật dụng bên trong bị cháy, hư hỏng nặng.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 11/9, khói lửa bất ngờ bùng lên tại một phòng trên tầng 3 quán karaoke Yến Nhi.

Ngay khi xảy ra cháy, rất nhiều người trong quán đã chạy thoát ra ngoài, đồng thời dùng vật dụng tại chỗ để chữa cháy và báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Trảng Bom điều động 30 cán bộ, chiến sỹ và 6 xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa và tìm kiếm người mắc kẹt bên trong.

Trong quá trình chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, lực lượng công an đã đục tường căn phòng xảy ra cháy để thoát khói, phun nước vào bên trong.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Khoảng 17 giờ chiều 11/9, xảy ra vụ cháy tại quán karaoke Yến Nhi, ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Trong ảnh: Xe chữa cháy thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Nhiều người dân tập trung theo dõi ngành chức năng xử lý vụ cháy. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Vụ cháy xuất phát từ tầng 3 quán karaoke Yến Nhi. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại quán karaoke Yến Nhi. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Lực lượng chức năng tiếp cận vào trong quán karaoke Yến Nhi. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Tác giả: Công Phong

Nguồn tin: TTXVN/Vietnam+

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP