Thế giới

Chán màu da trắng, người phụ nữ có bộ ngực "khủng" nhất châu Âu chi cả đống tiền để sở hữu làn da đen đằm thắm

Trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật, người phụ nữ này đã sở hữu vòng 1 "vô địch" châu Âu nhưng chưa dừng lại ở đó, cô còn muốn biến mình thành người da đen.

Vốn là một nữ tiếp viên hàng không với ngoại hình cân đối, làn da trắng, Martina Big thực sự là một cô gái có vóc dáng ưa nhìn, nếu không nói là xinh đẹp. Thế nhưng, ước mơ trở thành búp bê Barbie "phiên bản thật" hoặc nhân vật nổi tiếng như Pamela Anderson hay Katie Price, cô nàng này đã chi hàng chục ngàn USD tiết tiết kiệm cho các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ để giờ đây khi nhìn vào, không ai có thể nhận ra cô tiếp viên hàng không Martina ngày nào.

Thân hình mảnh mai của Martina trước đây.

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2012, cô gái sống tại thị trấn Bernkastel-Kues (Đức) này đã có một quyết định làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời. Đang có một công việc mà biết bao người mơ ước, Martina xin nghỉ việc và "chìm đắm" trong các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ cơ thể, hướng tới vẻ đẹp gợi cảm như nguyên mẫu búp bê mà cô thường mơ ước.

Kể từ đó, cô gái dường như bị "nghiện" phẫu thuật, cô trải qua tổng cộng 6 ca nâng ngực, tăng số đo vòng 1 lên tới 108cm. Martina còn phải thực hiện cấy ghép da để phần da ngực có thể co giãn đủ chứa 2,5 lít dung dịch làm đầy ngực mỗi bên.

Phong cách của Martina sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Có vẻ như bộ ngực to đến vậy vẫn chưa làm thỏa mãn Martina, cô tiếp tục lao vào các cuộc phẫu thuật, đến nay bộ ngực của cô đã đạt đến cỡ 32S và được xếp vào danh sách những người phụ nữ có bộ ngực to nhất thế giới.

Bạn trai lâu năm của Martina, anh Michael, cũng tỏ ra ủng hộ và động viên việc làm của bạn gái. Ngoài việc hỗ trợ Martina trong công việc hằng ngày, anh còn Michael sẵn sàng giúp cô chọn những bộ trang phục làm tôn lên đường cong cơ thể của mình.

Sở hữu đôi chân dài, da trắng, eo thon và bộ ngực "khủng" rồi, đến đầu năm nay Martina lại đưa ra một quyết định khiến nhiều người "tròn mắt ngạc nhiên". Cô tiêm hóa chất vào người để... biến mình thành người da đen.

Martina tiêm 3 lần hóa chất nhuộm da vào dạ dày để "đổi trắng thành đen".

Vào tháng 1, Martina đã hoàn thành quá trình chuyển đổi với ba mũi tiêm melanin làm cho da của cô trở thành màu nâu và rồi cô tự hào tuyên bố: "Tôi là người da đen". Sau khi tiêm khoảng 4 tuần, làn da của cô biến thành màu đen, màu mắt và mái tóc vàng cũng dần đen hơn. Giờ đây cô đã sở hữu một làn da đen đều, mái tóc đen như ý muốn.

Điều khiến người ta sốc nữa là cô đã thay đổi cả thông tin về sắc tộc của mình từ người da trắng thành người da đen trong hồ sơ cá nhân. Khi được hỏi: "Bạn có nghĩ mình thực sự là một người da đen không?". Martina trả lời: "Tất nhiên, nhưng chỉ khoảng 80%. Tôi cần phải học thêm rất nhiều về văn hóa của người da đen".

Nhìn hình ảnh này, ai có thể nhận ra đây cùng là một người.

Hình ảnh cho thấy sự khác biệt về ngoại hình của Martina trong 5 năm qua.

Làn da đen sẽ mờ dần để trở về màu da ban đầu sau vài tháng. Vì vậy Martina dự định sẽ tiếp tục tiêm thuốc nhuộm da. Không ai biết những cuộc phẫu thuật thẩm mĩ và tiêm thuốc tiếp theo nữa sẽ biến Martina trở thành người như thế nào nữa, chỉ biết rằng giờ đây, không ai có thể nhận ra cô tiếp viên hàng không Martina da trắng, thân hình cân đối ngày nào.

(Nguồn: awm)

Tác giả: L.T

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

  Từ khóa: ngực khủng ,da đen ,da trắng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP