Giải trí

Ca sĩ Tuấn Phương đang hôn mê và nguy kịch, nhiều nghệ sĩ chung tay hỗ trợ

Trước tình trạng khẩn cấp của NSƯT Tuấn Phương, nhiều nghệ sĩ Việt liên tục kêu gọi bạn bè và người hâm mộ chung tay giúp đỡ anh để vượt qua bạo bệnh.

Ca sĩ Tuấn Phương

Theo đó, hôm 3/8, ca sĩ Minh Quân cho biết mình nhận được tin NSƯT Tuấn Phương vừa được chuyển từ khoa Cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn sang Bạch Mai, trước đó anh bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, sức khỏe ngày càng nguy kịch.

Anh chia sẻ: "Quân vừa nhận được tin ca sỹ - NSUT Tuấn Phương vừa bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, hiện đang nằm tại khoa hồi sức cấp cứu, bênh viện Xanh Pôn vừa được chuyển cấp cứu sang BV Bạch Mai (tin vừa cập nhật) HN. Hiện gia đình chỉ còn bố anh Phương ngày đêm chăm sóc mà bác cũng tuổi cao sức yếu, gia đình đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn thuốc men, viện phí. Vì vậy, kính mong anh chị em bạn bè đồng nghiệp quan tâm, sẻ chia, thăm hỏi và giúp đỡ cho ca sỹ Tuấn Phương."

Được biết, trước đó sức khỏe của Tuấn Phương không có biểu hiện bệnh lý rõ nét nên cách thời điểm nhập viện 1 tháng anh vẫn đi diễn ở nhiều nơi.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng đối với gia đình NSƯT Tuấn Phương để hỗ trợ anh sớm vượt qua được cơn bạo bệnh. Dưới bài viết, Minh Quân cũng chia sẻ danh sách và số tiền mà nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã ủng hộ Tuấn Phương.

Bài viết này của Minh Quân nhanh chóng nhận được nhiều lượt chia sẻ của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Trong phần bình luận, hầu hết mọi người đều gửi lời chúc may mắn và tốt đẹp đến Tuấn Phương và hi vọng anh sớm khỏe mạnh trở lại.

Cách đây ít ngày, Tuấn Phương cũng đăng tải hình ảnh nằm trong bệnh viện và tâm sự: "Tôi luôn làm việc, đi khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để biểu diễn, dàn dựng, dạy học sinh. Tôi cứ ngỡ cuộc đời chỉ toàn màu hồng cho đến khi nhập viện liên tục. Khi sức khỏe giảm sút, tôi nhận ra nhiều điều về cuộc sống. Tôi muốn nói với mọi người, hãy luôn ở cạnh bên và làm thật nhiều điều cho người thân, đừng tính toán, so đo nhé".

Được biết, ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội và hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại, nhờ những cống hiến cho nghệ thuật nên năm 2018, anh được trao danh hiệu NSƯT.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP