Thế giới

Bỏ con sơ sinh lại sân bay vì… không muốn mua vé

Một cặp vợ chồng đã để lại con sơ sinh ở khu vực làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion (Tel Aviv, Israel) sau khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho đứa trẻ.

Ảnh minh hoạ.

Theo CNN, vợ chồng người Bỉ này đã mua 2 vé của hãng hàng không Ryanair để bay đến Brussels (Bỉ) vào ngày 31/1. Trong lúc làm thủ tục lên chuyến bay, nhân viên ở quầy check-in nhận ra rằng con của họ chưa có vé nên yêu cầu họ phải trả thêm tiền.

“Sau đó, họ tiến hành kiểm tra an ninh và bỏ lại trẻ sơ sinh tại quầy thủ tục ", CNN dẫn lời người phát ngôn của hãng hàng không Ryanair.

Người phát ngôn của hãng hàng không Ryanair cho biết thêm, nhân viên làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion đã liên hệ với đội an ninh sân bay và an ninh sân bay đã đến làm việc với các hành khách này. Vấn đề được cảnh sát địa phương xử lý.

Phía cảnh sát Israel thông tin với CNN, dường như vụ việc đã được giải quyết khi cảnh sát đến hiện trường. “Đứa bé đã ở với cha mẹ và không có cuộc điều tra nào nữa”, người phát ngôn của cảnh sát Israel nói.

Ryanair đăng tải trên website, hãng cho phép đặt vé máy bay trực tuyến cho trẻ sơ sinh. Hãng tính phí khoảng 27 USD mỗi lần bay một chiều cho em bé ngồi cùng ghế với người lớn. Nếu bé cần một ghế riêng thì hành khách phải mua thêm vé.

Tác giả: Nhật Lê

Nguồn tin: baophapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP