Giải trí

Tường San vào Top 8 Miss International

Người đẹp Việt Nam, Á hậu Tường San, dừng chân ở Top 8 chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 trong khi đại diện của Thái Lan đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Người đẹp Thái Lan đã xuất sắc vượt qua hơn 80 thí sinh khác để giành danh hiệu Hoa hậu quốc tế 2019 trong chung kết chiều 12/11. Các danh hiệu Á hậu lần lượt là: Á hậu 1: Mexico, Á hậu 2: Uganda, Á hậu 3: Colombia và Á hậu 4: Anh.

Tân Hoa hậu Quốc tế - Người đẹp Thái Lan.

Hoa hậu và 4 Á hậu.

Tường San của Việt Nam vào đến Top 8 chung kết cùng các người đẹp Mexico, Philippines, Colombia, Uganda, Indonesia, Thái Lan và Anh. Cô đã có sự thể hiện tốt trong suốt chung kết, đặc biệt là phần thi ứng xử. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người đẹp Việt Nam. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán cô vào đến Top 5.

Tường San hạnh phúc khi được xướng tên vào Top 8.

8 thí sinh xuất sắc trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2009.

Ở phần ứng xử, Top 8 cùng trả lời chung câu hỏi với chủ đề "Cheer all Women" (Cổ vũ phái nữ). Tường San chia sẻ bằng tiếng Anh về sức mạnh của nụ cười: "Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được. Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan toản yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa. Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng, "Hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình". Vì chỉ khi phụ nữ trân quý bản thân họ, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, họ mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn của bản thân, họ mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình, họ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ".

Các danh hiệu Hoa hậu châu lục được trao cho các người đẹp: Hawaii (châu Đại Dương), Liberia (châu Phi), Thái Lan (châu Á), Hà Lan (châu Âu), Peru (châu Mỹ).

Trước đó, sau 3 phần trình diễn Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội và Trang phục bikini, MC công bố 15 người đẹp nhất vào tiếp vòng trong. Top 15 gồm: Việt Nam, Venezuela, Thái Lan, Anh, Hong Kong, Uganda, Hà Lan, Phần Lan, Puerto Rico, Belarus, Colombia, Philippines, Mexico, Sri Lanka và Indonesia.

Tường San hồi hộp khi công bố Top 15.

Tường San thắng giải Trang phục dân tộc.

Tường San sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp cao 1,71m, số đo 82-62-95. Bên cạnh lợi thế về nhan sắc khả ái, Tường San còn có vốn tiếng Anh lưu loát cùng sự tự tin trước ống kính.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 diễn ra tại Tokyo Dome City Hall (Nhật Bản) vào chiều 12/11 với màn trình diễn, tranh tài của 83 thí sinh đến từ khắp thế giới. Không giống những cuộc thi nhan sắc lớn khác, tất cả các thí sinh của Hoa hậu Quốc tế đều được trình diễn cả ba phần thi trình diễn Trang phục dân tộc, Áo tắm và Đầm dạ hội. Sau đó, MC mới công bố Top 15, Top 8 và các danh hiệu cao nhất.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012. Thông điệp của cuộc thi là hòa bình, tình yêu thương và sự thấu hiểu. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này là danh hiệu Á hậu 3 năm 2015 của Phạm Hồng Thúy Vân.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP