Giải trí

Thư tay ngày mới yêu của Trấn Thành gửi Hari Won

Lá thư tay đầu tiên Trấn Thành viết cho Hari Won có những lời ngọt ngào, hài hước. Sau một tháng hẹn hò, anh gọi Hari Won là bà xã.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau, Hari Won chia sẻ thư tay Trấn Thành viết cho mình ngày mới hẹn hò. Thời điểm đó, anh gọi Hari Won là bà xã.

"Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành 'hội viên trọn đời' của Trấn Thành Town với chức vụ bà xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari", Trấn Thành viết.

Trấn Thành đăng ảnh tình cảm bên Hari Won.

Hari cho biết cô cảm thấy kỳ khi Trấn Thành gọi mình là "bà xã". "Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thật chứ không đùa", cô nói.

Chia sẻ thêm về thời gian đầu hẹn hò, Hari Won thú nhận không tin tưởng mối tình của cả hai có thể đi được đường dài. Vì ngại gây chú ý, họ quyết định không công khai chuyện tình cảm. Cô kể: "Lúc mới yêu, hai đứa hứa không công khai vì không biết mình sẽ quen tới đâu. Cuối cùng kế hoạch bị thất bại. Nhưng dù sao giờ cũng được 5 năm".

Bức thư Trấn Thành viết gửi Hari Won vào năm 2016.

Về phía Trấn Thành, vào ngày kỷ niệm 5 năm gắn bó, anh đăng ảnh tình cảm bên vợ. Hari Won kết hôn với Trấn Thành vào năm 2016. Sau bốn năm, cả hai thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, Hari Won thú nhận đôi lúc cô cảm thấy tủi thân vì chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ như các đồng nghiệp nữ.

Tác giả: Hải Thanh

Nguồn tin: zingnews.vn

loading...
  Từ khóa: thư tay ,Trấn Thành ,hari won

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP