Cuộc sống

Sững người với bí mật phía sau chùm chìa khóa người lạ đăng trên facebook

Tôi quen tất cả những chiếc chìa khóa đó bởi vì đó là chùm chìa khóa của chồng tôi.

Tôi luôn cảm thấy tự hào với cuộc hôn nhân của mình. Một người chồng thành đạt hết lòng yêu thương vợ và những đứa con ngoan ngoãn thông minh. Vì thế, mỗi khi đọc được ở đâu đó về chuyện đàn ông ngoại tình, tôi lại cảm thấy mình may mắn vì chưa bao giờ chồng khiến tôi nghi ngờ về tình yêu của anh. Vậy mà hôm nay tôi lại phát hiện anh ngoại tình theo cách mà tôi cũng không thể ngờ được.

Yêu nhau 4 năm trời mới tiến tới hôn nhân, chúng tôi còn sống cùng nhau suốt 8 năm, vậy mà ngần ấy thời gian bên tôi không đủ để anh vượt qua cám dỗ bên ngoài. Chúng tôi có với nhau 2 đứa con trai, anh làm luật sư, tôi làm bác sĩ. Đó quả là một vỏ bọc hoàn hảo cho sự hạnh phúc của chúng tôi trong mắt nhiều người.

Nhưng tôi đã từng hạnh phúc thực sự, từng rớt nước mắt khi thấy chồng thức trắng đêm bế con cho vợ ngủ. Tôi từng nghĩ rằng, chồng là người tuyệt vời nhất trên đời khi chứng kiến anh quỵ lụy bác sĩ lúc tôi nguy hiểm khi sinh con. Vậy nhưng bây giờ tôi lại thất vọng vô cùng khi biết anh ngoại tình.

Đó quả là một vỏ bọc hoàn hảo cho sự hạnh phúc của chúng tôi trong mắt nhiều người. Ảnh minh họa

Tôi cũng đã đọc rất nhiều chia sẻ về việc chồng ngoại tình nhưng thật sự chưa bao giờ tôi nghi ngờ anh. Hàng ngày anh đi làm đều đặn và rất đúng giờ. Lương tháng và kể cả thưởng anh đều gửi trực tiếp vào tài khoản gia đình nên tôi luôn chắc chắn rằng chồng sẽ chẳng có thời gian và tiền bạc cho việc ngoại tình.

Chồng tôi không như một số người khác, anh không về nhà đánh vợ chửi con càng không phải người vô tâm với vợ khi ngoại tình. Ngay cả bây giờ khi nghĩ tôi chưa biết mọi chuyện, anh vẫn đều đặn nhắn tin, hỏi han và luôn cập nhật tình hình "công việc" để tôi nắm rõ.

Công việc của chồng tôi đòi hỏi anh thường xuyên phải di chuyển. Vì vậy mỗi khi chồng tôi xa nhà, tôi sẽ luôn là người chuẩn bị cho anh từ vé máy bay đến việc nghỉ ngơi, ăn ở.

Lần này nơi anh đi làm là một địa điểm du lịch nên anh nói tôi sẽ đi du lịch cùng vài người bạn luôn. Tôi cảm thấy đó không phải điều gì quá đáng nên đồng ý luôn, thậm chí tôi còn mua cho anh thêm vài bộ quần áo để anh thay đổi lúc đi chơi. Vậy đấy, tôi đã chuẩn bị cho anh tất cả để anh đi chơi với người tình. Nghĩ đến quả thật rất chua xót.

Tối nay trước khi đi ngủ, con tôi nói nhớ bố nên đòi tôi lấy điện thoại gọi cho bố qua facebook. Sau khi cho con nói chuyện với bố và đi ngủ, tôi tiện tay lướt facebook và vào mấy nhóm của phụ nữ để xem.

Tôi đã giật mình khi nhìn thấy một tài khoản không phải bạn bè mình đăng lên dòng trạng thái trên nhóm để khoe quà của người yêu với giọng điệu rất hạnh phúc: "2 năm yêu nhau, anh đã cho em rất nhiều. Nhưng ngày hôm nay, ngày kỷ niệm của chúng ta anh đã trao cho em tất cả những gì anh có...".

Tôi choáng váng khi vào facebook cô gái ấy và phát hiện họ đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau để kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Ảnh minh họa

Cô ta khoe món quà kỷ niệm 2 năm quen nhau của người yêu. Đó là một chùm chìa khóa gồm khóa xe, khóa nhà, khóa két sắt công ty,..

Và tôi quen với tất cả những chiếc chìa khóa đó bởi vì đó là chùm chìa khóa của chồng tôi. Tôi choáng váng khi vào facebook cô gái ấy và phát hiện họ đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau để kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Đau đớn thay khi chính tôi đã chuẩn bị cho họ từ khách sạn cho đến phòng ngủ.

Thà rằng chồng tôi qua lại với một người phụ nữ nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bóc bánh trả tiền, tôi có thể suy nghĩ. Vậy nhưng anh lại lén lút sau lưng tôi những 2 năm thì chắc chắn chồng tôi cũng yêu thương cô ta không kém.

Tôi không dám đọc hết những câu nói mùi mẫn của cô gái kia vì nó khiến tôi đau khổ vô cùng. Lúc nãy chồng tôi gọi về, anh vẫn gọi tôi là vợ yêu. Mọi ngày tôi sẽ rất vui mỗi khi anh gọi như vậy, nhưng hôm nay tôi lại cảm thấy ghê tởm anh thật sự.

Mỗi khi nghĩ đến việc anh nằm trên giường với người phụ nữ khác và gọi tôi là vợ, tim tôi lại thắt lại. Ngày mai chồng tôi sẽ trở về, tôi không biết sẽ đối mặt với anh thế nào đây? Tôi nên làm to mọi chuyện lên hay coi như không biết để giữ gìn hạnh phúc vốn có của chúng tôi?

Tác giả: Thụy Vân

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP