Giải trí

'Sống chung với mẹ chồng' tập 32: Bà Phương đuổi con dâu mới khỏi nhà

Quá tức giận vì Diệp nhậu nhẹt về nhà khuya, bà Phương lao vào phòng ngủ của con trai đuổi con dâu ra khỏi nhà và nhận cái kết bất ngờ.

Clip trích đoạn tập 32
Trong tập 32 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng tối 23/6, chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại khiến Thanh hoài niệm về những khoảnh khắc hạnh phúc bên Vân, nhưng anh nhận ra mọi thứ chỉ còn là quá khứ.

Đến giờ phút này, bi kịch mới đã xảy đến với gia đình bà Phương khi người con dâu mới bà cho rằng 'tốt gấp vạn lần Vân' đã bắt đầu bộc lộ bản chất.

Quá tức giận khi Diệp nhậu nhẹt đến tận khuya mới về còn nói lời hỗn láo, bà Phương lớn tiếng đuổi cô ra khỏi nhà. Không ngờ Diệp đối lý khiến bà Phương á khẩu tức điên.

Ở một diễn biến khác, trong khi khán giả đang mong chờ cái gật đầu đi đến cái kết có hậu cho cặp đôi Sơn - Vân thì bất ngờ cô gái trẻ quyết định từ chối lời cầu hôn.
Dù đã rung động nhưng Vân cho rằng cô chưa sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân mới và tin rằng sẽ có người con gái khác mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho Sơn.

Bà Phương liệu sẽ bó tay trước sự hỗn hào không điểm dừng của Diệp? Sơn có thuyết phục thành công để Vân sớm quên đi quá khứ và xây dựng cuộc sống mới bên anh? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 32, 'Sống chung với mẹ chồng', phát sóng lúc 20h45 trên VTV1 ngày 23/6.

Tác giả bài viết: Quỳnh Anh 

Nguồn tin:

loading...
  Từ khóa: nhậu nhẹt ,tức giận

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP