Xã hội

Sau sàm sỡ nữ sinh viên, người đàn ông bảo "em thích quà gì anh sang Singapore mua tặng"

Nữ sinh viên bị sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội bày tỏ sự thất vọng khi Công an quận Thanh Xuân xử phạt 200.000 đồng với Đỗ Mạnh Hùng và cho biết người này còn nói rằng: "Em thích quà gì anh sang Singapore mua tặng".

Trao đổi với Báo Người Lao Động trưa 19-3, chị P.H.V. (20 tuổi, là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội; nạn nhân bị sàm sỡ, "cưỡng hôn" trong tháng máy chung cư), cho biết khi nhận được thông tin Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng), người sàm sỡ chị bị Công an quận Thanh Xuân xử phạt 200.000 đồng, chị cảm thấy rất buồn.

Chị P.H.V bị nhiều vết thương khi Đỗ Mạnh Hùng thực hiện hành vi sàm sỡ

Theo chị V., chị muốn một mức xử phạt nặng hơn, đủ sức răn đe để những người khác nhìn vào không dám phạm tội. Phạt chỉ có 200.000 đồng thực sự quá nhẹ nhàng. Từ khi sự việc xảy ra, Đỗ Mạnh Hùng chưa thành tâm nhận lỗi, nhiều lần hẹn gặp chị để xin lỗi nhưng đều không đến. Khi gặp nhau tại buổi làm việc đầu tiên, theo lời chị V., anh ta còn nói: "Em thích quà gì anh sang Singapore mua tặng".

"Luật pháp đã quy định như vậy thì không còn cách nào khác nữa. Tôi quá mệt mỏi, dừng lại vì không biết làm cách nào khác để thay đổi. Tôi có chiến đấu nữa thì cũng không biết chiến đấu đến bao giờ mà việc học, việc làm của tôi đều đang dở dang từ khi xảy ra sự việc. Tôi cũng muốn dừng lại để yên tâm cho công tác học hành và làm việc" - chị V. bày tỏ.

Đỗ Mạnh Hùng trong lần tới gặp nữ sinh viên tại cơ quan công an

Trước đó, Công an quận Thanh Xuân xác định hành vi sàm sỡ nữ sinh viên trong thang máy của Đỗ Mạnh Hùng không cấu thành tội phạm nên đã xử phạt hành chính với mức phạt 200.000 đồng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) cho biết vào khoảng 22 giờ đêm ngày 4-3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác).

Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Khi chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt chặn cửa và có những hành động xúc phạm cơ thể ch

Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc người đàn ông sàm sỡ, dùng sức mạnh "cưỡng hôn" chị V. đã được camera trong thang máy ghi lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm 4-3, chị V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chỉ đạo, cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Tác giả: Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

  Từ khóa: sàm sỡ ,thang máy ,nữ sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP