Xã hội

Phụ xe chết thảm khi giải cứu phương tiện mắc kẹt vào gầm cầu cao tốc Long Thành

Ngày 13/8, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn chết người, khi phụ xe đang giải cứu chiếc container chở ca nô vướng gầm cầu cao tốc Long Thành vào tối qua thì gặp nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) đơn vị khai thác tuyến cao tốc HLD, khoảng 19h ngày 12/8, xe container biển số Bà Rịa - Vũng Tàu kéo theo rơ mooc chở cano, đang trên lộ trình từ Vũng Tàu đi Biên Hòa.

Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành, xe gặp sự cố, vướng vào gầm cầu. Trong quá trình phối hợp ‘giải cứu’ xe container chở cano vướng gầm cầu cao tốc Long Thành, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng.

Thấy vậy, phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước, làm cho người phụ xe kiểm tra phía trên đập đầu vào bầu dầm cầu dẫn đến tử vong.

Do vượt quá chiều cao quy định nên chiếc xe container chở ca nô bị vướng vào gầm cầu.

Nhận tin báo, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Lực lượng chức năng xác định, chiếc xe gặp nạn có chiều cao (tính cả hàng hóa trên romoc) là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu chỉ là 4,5m nên xe mới bị vướng lại dưới gầm cầu.

Đến tận cuối ngày 12/8, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong, thi thể nạn nhân được bàn giao cho phía gia đình. Hiện phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: Nguyễn Tuấn

Nguồn tin: Báo Infonet

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP