Xã hội

Phẫn nộ: Sản phụ sắp sinh bị tài xế bỏ rơi giữa đường

Thấy người phụ nữ trở dạ, tài xế đã nhẫn tâm đuổi hai vợ chồng xuống đường rồi bỏ đi.

Vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng-Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ), cho biết khoảng 6 giờ ngày 17-8, em gái anh là chị VTY (32 tuổi) mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện.

Chị Y. bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi trở dạ

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, các bác sĩ nơi đây yêu cầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. tiếp tục chở khách đến bệnh viện thành phố Đồng Xoài. Xe đi được khoảng gần 5 km đến đoạn đường Sao Bọng-Đăng Hà (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.

Lúc này, ông N. đã dừng xe và đuổi vợ chồng chị Y. xuống, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm rồi bỏ đi. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.

Do sinh non nên bé trai đã mất ngay sau đó

Khoảng hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Y. đi bệnh viện, nhưng do sức khỏe yếu ;lại sinh non, bé trai đã tử vong.

“Tôi không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại nhẫn tâm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi sức khỏe vẫn rất yếu vẫn đang điều trị tại bệnh viện” anh Huân bức xúc.

Tác giả: LÊ ÁNH

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP