Xã hội

Nữ sinh mồ côi bị nhóm bạn nữ quây lại đánh đập dã man, liên tiếp đạp vào đầu

Đoạn video quay lại thể hiện nữ sinh T. bị nhóm bạn nữ đứng xung quanh đánh đập, giẫm đạp liên tiếp vào đầu khiến em này phải nhập viện điều trị.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn gái đánh đập dã man.

Trong đoạn clip thể hiện, một em nữ sinh ngồi ở hành lang xóm trọ, xung quanh là một nhóm khoảng 4 bạn nữ. 4 người này sau đó đã liên tiếp tát vào mặt, đạp vào đầu, giật tóc nữ sinh.

Dù nữ sinh này bị đánh nằm giữa nền nhà nhưng nhóm bạn gái xung quanh vẫn không buông tha.

Theo tìm hiểu được biết, nữ sinh bị đánh đập trên là em D.T.M.T (SN 2003, học sinh lớp 10A8, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh).

Nữ sinh bị đánh đập dã man phải nhập viện cấp cứu.

Thời gian nữ sinh T. bị bạn đánh là khoảng 12h trưa 1/11, sau giờ học buổi sáng. Địa điểm T. bị đánh là tại dãy nhà trọ ở phường Thạch Quý (TP. Hà Tĩnh).

Được biết, T. mồ côi cả bố và mẹ từ bé. Sau khi bị đánh, T. phải nhập viện điều trị do bị chấn thương và hoảng loạn.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức cho biết, phía đơn vị đã nắm được sự việc em T. bị đánh.

Được biết, trong nhóm bạn gái đánh nữ sinh T. thì có 1 em là học sinh của trường. Sau sự việc, phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức đã mời phụ huynh học sinh đến làm bản tường trình.

Bước đầu, nguyên nhân vụ việc trên được xác định là do giữa em T. và nhóm người trên có mâu thuẫn, xích mích với nhau trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an phường Thạch Quý xác minh làm rõ.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP