Thế giới

Lấy chồng kém 37 tuổi chưa đầy 1 tháng, công chúa Hoàng gia 62 tuổi tử vong bất ngờ

Vị công chúa Hoàng gia 62 tuổi này đã qua đời vì COVID-19 chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ khi cô kết hôn với người chồng kém 37 tuổi.

Vào hồi tháng 10 vừa qua, công chúa Hoàng gia thuộc Vương quốc Toro Ruth Cox Nyakairu Kugonza Amooti lên xe hoa lần thứ 2 khi đã ở tuổi 62. Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc hơn là danh tính của chú rể.

Bởi lẽ chú rể Larry Richard Abaala đến từ thành phố Pretoria (Nam Phi) năm nay mới chỉ 25 tuổi, tức kém tuổi vị công chúa kia tới 37 tuổi. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại nhà riêng của Công chúa Ruth Cox ở Harukoto, quận Kabarole.

Công chúa Ruth Cox bên cạnh người chồng kém 37 tuổi trong đám cưới.

Tin tức này sau khi được công bố đã khiến công chúng nước này bàng hoàng cũng như gây chấn động trên khắp các trang mạng xã hội.

Theo truyền thông địa phương, Ruth Cox từng kết hôn với một doanh nhân vào nhiều năm trước và cặp đôi đã có với nhau 4 mặt con. Đứa con út của cô thậm chí còn nhiều tuổi hơn người chồng thứ 2 này.

Công chúa Ruth Cox lên xe hoa lần thứ 2 khi đã 62 tuổi.

“Bạn biết không, đứa con út của công chúa Ruth Cox thậm chí còn lớn tuổi hơn người mà cô ấy vừa kết hôn”, một nguồn tin nói.

Trong khi đó, những người quen biết chú rể nói rằng anh ta mới bắt đầu nghiên cứu Dầu khí tại Đại học Pretoria. Trước đó, chú rể Richard là người tị nạn tại Khu định cư tị nạn Kyaka II.

Hình ảnh đời thường của cặp đôi đũa lệch.

Chính vì thân phận đặc biệt của Richard và sự chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa hai người mà cuộc hôn nhân này đã bị chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, cặp đôi “bà-cháu” vẫn bất chấp tất cả, vui vẻ khoác tay nhau vào lễ đường tổ chức đám cưới.

Nhưng hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu thì Công chúa Ruth Cox đã qua đời vào ngày 24/11 vừa qua vì COVID-19, tức sau chưa đầy 1 tháng kết hôn. Công bố tin tức đau buồn này, anh họ của Công chúa Ruth Cox là anh Andrew M Mwenda nói: “Vào ngày 22/11, chúng tôi mất một người em họ là Margaret vì COVID-19. Sáng nay, chúng tôi vừa mất thêm một thành viên khác là Công chúa Ruth Cox cũng vì căn bệnh này.

COVID-19 là có thật và nó gây chết người. Hãy tránh xa các cuộc tụ tập xã hội lớn, giữ khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng và rửa tay mọi lúc”.

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP