Giáo dục

Làm rõ clip nữ sinh bị bạn đánh đập dã man trong rừng

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man trong rừng sau đó quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 18/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh bạn gây xôn xao dư luận. Được biết, đoạn clip này được ghi lại trong khu rừng vắng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, Nghệ An. Nhóm nữ sinh đánh nhau trong clip đang học tại trường THPT Hưng Thái Nghĩa.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh dã man. (Ảnh: Cắt từ clip).

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh đập 1 nữ sinh khác dã man. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người tuy nhiên đã không ai đến can ngăn sự việc. Một nữ sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi lại sự việc và đăng lên mạng xã hội.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội được nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người phẫn nộ trước hành động của nhóm nữ sinh và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Lãnh đạo trường THCS Hưng Thái Nghĩa xác nhận có xảy ra sự việc nhóm nữ sinh trong trường này đánh nhau bên ngoài khuôn viên trường. Sự việc xảy ra hơn 1 tuần qua và đang được cơ quan Công an huyện Nam Đàn vào cuộc xác minh điều tra làm rõ nên từ chối cung cấp các thông tin liên quan.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP