Giải trí

Khoe body cuồn cuộn do 'vợ' chụp, Kim Lý liền bị Hà Hồ 'bóc phốt'

Tình cảm ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì đang mang thai cặp song sinh với bạn trai Kim Lý Mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được bàn tán xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý hào hứng khoe ảnh được Hà Hồ đích thân chụp cho. Anh gọi cô bằng từ "vợ" đầy yêu thương ngay trong dòng chú thích: "Vợ chụp hình cho Kim". Quả thực, dưới tay nghề chụp ảnh điêu luyện của Hà Hồ, Kim Lý khoe trọn vẻ điển trai và cơ bắp cuồn cuộn.

Kim Lý khoe ảnh được đích thân Hà Hồ chụp cho và gọi cô là "vợ"

Sợ bị hiểu lầm, ngay sau đó, Hà Hồ liền nhảy vào đính chính, khẳng định mình không dạy bạn trai viết dòng status này. "Tôi xin thề là ông tự viết tus", Hà Hồ viết.

Tiếp đó, nữ ca sĩ lại tự nhận là "vợ" của nam diễn viên "Hương ga" khi hài hước tung ảnh anh chàng trong phần mềm chỉnh ảnh siêu cute kèm chú thích: "Còn đây là bị con Vợ lợi dụng".

Hà Hồ tự thề thốt rằng status là chính Kim Lý viết chứ cô không can thiệp. Sau đó, cô nàng hài hước khoe ảnh dùng phần mềm dễ thương chụp cho người yêu

Dân tình được phen rần rần trước màn tương tác cực dễ thương của cặp đôi. Chỉ 1 chi tiết cũng đủ chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang rất viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu.

Đáng nói hơn cả là dưới bình luận, thay vì trả lời các bạn bè và fan bằng tiếng Anh, Kim Lý đã viết thông thạo tiếng Việt đế giao tiếp. Dù câu từ của anh khá ngắn nhưng đủ thấy sự nỗ lực của anh trong việc học tiếng Việt như lời Hà Hồ từng chia sẻ.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP