Số hóa

iPhone 13 Pro Max được mạ vàng có giá 130 triệu đồng tại Việt Nam

Mẫu iPhone 13 Pro Max được một đơn vị trong nước mạ vàng có giá 130 triệu đồng.

Chỉ 3 ngày sau khi mở bán, mẫu iPhone 13 Pro Max đã được một đơn vị tại Việt Nam mạ vàng thành công. Chiếc máy được đánh mã hiệu 99/500 và có giá 130 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu iPhone 13 Pro Max xách tay đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán khoảng 40 triệu đồng.

Ông Dương Trần Quang Minh, đại diện G’Ace, đơn vị chế tác cho biết mất nhiều giờ để hoàn thiện các công đoạn mạ vàng trên sản phẩm này. Thiết bị được thay thế lớp kính phía sau bằng kim loại để có thể mạ vàng bề mặt.

Đồng thời, phần cụm camera trên thiết bị cũng được đơn vị chế tác dùng công nghệ CNC để cắt gọt chính xác vị trí các ống kính.

Toàn bộ phần khung viền và mặt lưng của chiếc iPhone 13 Pro Max được G’Ace mạ vàng 18K, phiên bản này giới hạn 500 chiếc trên toàn toàn thế giới. Bên cạnh đó, phần logo quả táo cắn dở trên mặt lưng của iPhone 13 Pro Max còn được khảm xà cừ Địa Trung Hải.

Ở các vị trí phím nguồn, tăng giảm âm lượng và thanh gạt của iPhone được đơn vị chế tác đính hạt kim cương tự nhiên góp phần tăng thêm sự xa xỉ cho thiết bị.

“Chất lượng của một sản phẩm công nghệ như iPhone mạ vàng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ thuật viên. Sản phẩm phải đạt được độ chính xác của các chi tiết để khi lắp ráp không tạo ra các khe hở. Thiết bị sau khi mạ vàng còn phải đáp ứng được độ bền, khả năng chống chịu với các điều kiện sử dụng của người dùng”, ông Minh cho biết.

Ngoài ra theo ông Quang Minh, sản phẩm iPhone 13 Pro Max sau khi mạ vàng toàn bộ bề mặt sẽ không thể sử dụng tính năng sạc không dây, khả năng bắt sóng trên thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng nhưng không đáng kể.

Chủ nhân của chiếc iPhone 13 Pro Max sẽ nhận được đầy đủ các chứng nhận vàng và đá quý sử dụng trên sản phẩm. Bên cạnh đó, đơn vị chế tác cũng tặng kèm đầy đủ phụ kiện gồm sạc, cáp và tai nghe cho người mua phiên bản đặc biệt này.

Tác giả: Xuân Sang

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP