Cộng đồng mạng

Đăng ảnh thay đổi phong cách, hotgirl Trâm Anh lại bị 'soi' ra điểm bất thường trên cơ thể?

Khoe ảnh theo phong cách khác từ trước đến nay, Trâm Anh bị bóc mẽ trang điểm đậm, vòng hai ngấn mỡ dù vừa dao kéo.

Vừa qua, Trâm Anh bất ngờ công khai clip đi hút mỡ bụng vì vòng hai quá cỡ của mình trên trang cá nhân. Cô nàng cho biết bản thân rất thiếu tự tin trong việc diện các trang phục khoe eo thon như những mỹ nhân khác.

Những tưởng sau khi phẫu thuật, vòng 2 của Trâm Anh sẽ thon gọn và có số đo đạt chuẩn thì mới đây, bức hình mà hotgirl 1995 đăng tải khiến cư dân mạng bất ngờ. Theo đó, mọi người vẫn “soi” ra được vòng hai kém duyên cùng những ngấn mỡ ở bụng của hotgirl Nóng cùng worldcup. Thêm vào đó, lối trang điểm “đậm chát” khiến cô nàng “già nua” đi trông thấy.

Cô nàng làm bao người xôn xao khi khoe ảnh mới nhất về bản thân.

Trâm Anh viết: “Chưa bao giờ thấy mình ác và khác đến thế. Mặc dù không biết kết quả ra sao nhưng việc bạn đã cố gắng là thật, và sự thật đó sẽ tồn tại mãi mãi. Một chút thay đổi, một chút mạnh mẽ, một chút kiên cường… that's me (tạm dịch: Chính là tôi)”.

Dưới bài viết, một số người khen Trâm Anh trông chính chắn trưởng thành nhưng số khác lại cho rằng cô nàng khá già theo lối trang điểm này, tốt nhất là nên trở lại phong cách cũ.

Cư dân mạng bình luận: “Hơi béo bụng nhé chị”, “Xệ lắm nhé”, “Nhìn cách trang điểm này trông dừ so với tuổi” hay “Khác quá chị ơi”,…

Dù nhận về vô số phản ứng trái chiều, Trâm Anh không có bất cứ động thái nào đáp trả.

Trước đó, Trâm Anh vẫn theo lối trang điểm nhẹ nhàng

Hotgirl Trâm Anh từng là cái tên được cư dân mạng chú ý khi góp mặt trong Nóng cùng World Cup 2018. Tuy nhiên, thời gian sau đó, cô liên tục dính phải những scandal không đáng có như: bị tố kiêu ngạo, chảnh, làm lố, lợi dụng bạn trên sóng truyền hình để nổi tiếng và nghi vấn lộ clip nóng. Sau loạt scandal, Trâm Anh lui về chăm sóc gia đình và làm việc cho một cửa hàng thẩm mỹ.

Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP