Thế giới

Dàn phù dâu bị nhóm khách nhà trai đè xuống, sàm sỡ ngay trong đám cưới

Đang ngồi trên giường thì dàn phù dâu bất ngờ bị một nhóm đàn ông lao tới đè ra giường rồi thi nhau sàm sỡ.

Nguồn video: Ettoday

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh 4 phù dâu bị sàm sỡ ngay trong đám cưới khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Được biết, sự việc diễn ra tại Hạnh Đàm, quận Thuận Đức, thị trấn Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Đoạn video đăng tải cho thấy, 4 cô phù dâu ngồi trên một chiếc giường và bị một nhóm đàn ông cao to lực lưỡng bao quanh. Đầu tóc của họ đều rối bời, váy áo xộc xệch và trông có vẻ rất hoảng sợ. Trong khi đó, nhóm đàn ông lại cười đùa vô cùng thích thú, nhìn 4 nàng phù dâu như “hổ đói thấy mồi”.

Chưa dừng lại ở đó, những người đàn ông kia còn đè các phù dâu ra giường, sờ soạng khắp thân thể cô gái. Thậm chí, một cô gái còn bị kéo váy cao lên qua đùi.

Các phù dâu ra sức vùng vẫy, cố gắng dùng chân đạp những “kẻ biến thái” kia ra xa nhưng nhóm đàn ông này lại càng thích thú, tiếp tục chạm vào các bộ phận nhạy cảm của phù dâu. Tiếng la hét thất thanh của các phù dâu hòa lẫn với tiếng cười đùa khoái chí của đám nam khách.

Một người đàn ông thậm chí đã tuột quần xuống - Ảnh: Ettoday

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ.

Đa số đều rất bức xúc trước hành động của nhóm khách nam kia và yêu cầu cảnh sát địa phương xử lý nghiêm hành động này để làm gương cho kẻ khác.

Một số người bình luận: “Thật đáng sợ. Đám cưới hay cưỡng dâm tập thể?“, “Đây không phải là một trò đùa. Rõ ràng hành động này đã trái với chuẩn mực đạo đức của con người“, “Nháo hôn hay tấn công tình dục vậy? Hy vọng chính quyền địa phương tống giam những kẻ này“, “Chú rể có đám bạn như thế này thì chắc anh ta cũng không phải hạng tốt lành gì“,…

Sau đó, chính quyền quận Thuận Đức cũng đã lên tiếng về vụ việc. Chính quyền địa phương cho hay, họ không nhận được báo cáo nào về vụ việc. Hiện tại, cơ quan an ninh công cộng đang tiến hành điều tra, xác nhận xem liệu vụ việc trên có thực sự xảy ra tại quận Thuận Đức hay không.

Ông Liêu Hồng Đào, Giám đốc điều hành của Công ty Luật Uy Nặc ở Bắc Kinh, cho biết, nếu vụ việc trên là có thật, các nam khách có mặt trong đoạn video đó có thể bị bắt giữ theo Điều luật 44 với tội danh lạm dụng tình dục người khác. Ngoài ra, người đăng tải đoạn video lên internet cũng bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư, gây ảnh hưởng tới danh dự của người khác.

Tác giả: Quỳnh Chi

Nguồn tin: Báo ĐS&PL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP