Pháp luật

Đại ca giang hồ Thanh Hóa sai đàn em nhốt, đánh đập thiếu nữ, ép phục vụ quán karaoke

Lừa được chị H. vào làm nhân viên quán karaoke nhưng thiếu nữ bỏ đi. Tuấn đã chỉ đạo đàn em bắt nạn nhân nhốt lại và ép viết giấy vay nợ để tiếp tục phục vụ quán karaoke.

Ngày 11/9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi "Giữ người trái pháp luật".

Danh tính 3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Bùi Duy Tuấn (Biệt danh: Tuấn Con, SN 1998, trú tại phường Quảng Thành, TP. Thanh Hoá; Lê Tuấn Phong (SN 1984, ở khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc) và Bùi Xuân Tùng (SN 2000, tại xã Hà Bắc, huyện Hà Trung).

Công an thông tin, qua nắm bắt tình hình, lực lượng chức năng phát hiện ở TP. Thanh Hóa có nhóm đối tượng chuyên thực hiện hành vi mua bán người, bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản nhằm mục đích phục vụ kinh doanh karaoke và hoạt động mại dâm do Bùi Duy Tuấn (Tuấn Con) cầm đầu.

3 đối tượng bị công an bắt giữ gồm: Tuấn, Phong, Tùng (lần lượt từ trái qua).

Điều tra cho thấy, ổ nhóm này có hệ thống chân rết ở nhiều địa phương trong tỉnh, chuyên tìm kiếm những cô gái có tuổi đời từ 16 đến 25, sau đó rủ rê, ép buộc đi phục vụ các quán karaoke.

Nếu trường hợp nào không đồng ý, các đối tượng bắt nhốt vào một phòng trọ, bên ngoài có người canh gác. Các đối tượng sau đó hành hạ, đánh đập, trói chân tay, đe doạ nạn nhân bắt viết giấy vay nợ để khống chế buộc các nhân viên nữ phải làm việc cho Tuấn và đồng bọn.

Ngày 14/7, Tuấn và Phong đã câu kết với một đối tượng khác ở phường Quảng Thành (TP.Thanh Hoá) lừa ép chị N.T.H (16 tuổi, trú ở TP. Sầm Sơn) làm nhân viên phục vụ một quán hát trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

Ngày 17/7, phát hiện chị H. có ý định bỏ trốn khi đang phục vụ tại quán hát, Tuấn đã sai đàn em là Bùi Xuân Tùng đưa H. về phòng trọ trói và đánh đập.

Công an lấy lời khai của Tùng.

Đến ngày 18/7, bọn chúng tiếp tục ép buộc chị H. viết giấy vay nợ 20 triệu đồng và bắt chị phải làm nhân viên quán hát trong vòng 1 năm. Ngày 26/7, lợi dụng sơ hở của Tuấn và đồng bọn, chị H. đã trốn thoát được ra ngoài.

Sau khi vào cuộc điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã đồng loạt triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ việc, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng Bùi Duy Tuấn, Lê Tuấn Phong và Bùi Xuân Tùng.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

  Từ khóa: đại ca ,Thanh Hóa ,giang hồ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP