Cuộc sống

Cướp chồng của bạn thân, cô nàng té ngửa trước sự thật kinh hoàng

Ngỡ rằng cuộc sống hạnh phúc sẽ tới sau khi cướp chồng của Chi, Lan chẳng ngờ rằng mọi thứ trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của mình.

Mối quan hệ của Dũng và Chi đã kéo dài hơn sáu năm. Vì yêu anh, cô đã từ bỏ công việc hiện tại, chuyển sang một công ty khác nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể ở nhà nhiều hơn. Điều này khiến cuộc hôn nhân của cả hai bị khá nhiều người phản đối. Không ít bạn bè và người thân của cô cho rằng anh không nên đòi hỏi cô hi sinh quá nhiều như vậy.

Cuộc tình tay ba

Lan là bạn thân của Chi từ hồi đại học. Mối tình của tình Chi và Dũng cũng bắt đầu từ thời sinh viên kéo dài tới khi cả hai đi làm và có công việc ổn định nên Lan cũng biết Dũng. Hơn 6 năm yêu nhau, anh quan tâm đến Chi hết mực. Thấy cảnh này, Lan không khỏi chạnh lòng và có phần ghen tị. Cô cũng xinh đẹp, học giỏi thậm chí có công việc thu nhập tốt hơn Chi vậy mà đến nay vẫn chưa có một anh chàng nào ngỏ lời.

Ảnh minh họa

Hơn hai năm về trước, Dũng xin việc và vô tình trúng tuyển vào công ty Lan quản lý. Do cả hai đã thân nhau từ trước, anh rất vui mừng vì có thể nhờ vả được cô trong lúc làm quen với công việc mới. Giờ nghỉ trưa nào hai người cũng ăn và trò chuyện cùng nhau. Đến hết giờ làm, Lan còn rủ anh cùng với mấy người đồng nghiệp trong công ty đi chơi. Do biết anh từ trước, cô cũng biết khá nhiều về Dũng cũng như sở thích và thói quen của anh. Chẳng bao lâu sau, cô nhận ra bản thân thích anh từ lúc nào không hay.

Công khai

Khoảng nửa năm sau khi Dũng chuyển sang chỗ làm việc của Lan, cô nhận được thiệp cưới của anh. Nhìn hai người hào hứng và hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới, Lan vừa vui lại vừa buồn. Cô đành kìm nén tình yêu của mình và chúc phúc cho người bạn thân. Đêm hôm đó, Lan uống rượu giải sầu và vô tình trong cơn say, cô đã gọi điện cho anh để giãi bày hết nỗi niềm trong lòng mình.

Tuy nhiên, sau cuộc điện thoại đó, Lan mới bàng hoàng nhận ra hóa ra cô cũng không phải là người duy nhất động lòng. Dũng đã có tình cảm với cô từ lâu nhưng vì mối tình với Chi, anh không thể thổ lộ.

Ảnh minh họa

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sóng gió thực sự xuất hiện khi tuần trăng mật của đôi vợ chồng mới cưới kết thúc. Ai cũng ngỡ ngàng khi chỉ vừa mới tuần trước cả hai còn mặn nồng hạnh phúc bên nhau, nay Chi nằng nặc đòi chia tay. Hóa ra cô đã biết chuyện của Lan và Dũng nên chủ động chấm dứt tất cả. Sau sự việc đó, Lan và Dũng chính thức đến với nhau. Dù mang tiếng cướp chồng người khác, cô vẫn chẳng ngần ngại công khai mối quan hệ này. Tuy nhiên, cô không thể nào ngờ được chính việc làm này sẽ đẩy đời mình vào tăm tối.

Sự thật phũ phàng

Chỉ vài tháng sau khi chính thức yêu nhau, Dũng đã ngỏ lời với Lan về "chuyện ấy". Vốn có tư tưởng hiện đại, không coi trọng quan hệ trước hay sau kết hôn, Lan nhanh chóng đồng ý. Tuy vậy, sau đêm đầu tiên bên nhau, Lan không khỏi băn khoăn về lựa chọn của mình.

Dũng có xu hướng tình dục khá cao, thường thô bạo khi làm chuyện chăn gối. Anh dường như không hề để ý tới cảm xúc của người yêu và chỉ nghĩ cho bản thân. Sau đêm đầu tiên, không chỉ mệt mỏi rã rời chân tay, Lan càng thấy thương thay cho cô bạn thân vốn đã ở với anh hơn sáu năm nay.

Ba tuần sau đó, cô lại cảm thấy hãi hùng mỗi khi gần gũi anh. Lâu dần, Lan cảm thấy mỗi cuộc yêu như một cuộc tra tấn. Dù vậy, cô đã không còn lựa chọn nào khác. Nếu chia tay với Dũng bây giờ thì chẳng khác gì để bạn bè và người thân coi thường, cười thẳng vào mặt rằng: Cướp chồng người khác sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì

Tác giả: MHQ

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP