Giải trí

'Bản sao Ngọc Trinh' đón tin vui sau 2 năm yêu thủ môn Đặng Văn Lâm

Bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - Yến Xuân vừa chia sẻ tin vui sau khi đi kiểm tra sức khỏe.

Bạn gái Đặng Văn Lâm đón tin vui là chiều cao bất ngờ tăng vọt. Cụ thể, Yến Xuân có chiều cao 1m64, bây giờ là 1m66.

“Xuân cũng chưa dám tin là mình cao 1m66 thật. Tôi chỉ tin vào khoa học thôi. Mà khoa học không có nói là 29 tuổi còn cao được! Không lẽ tập nhiều cao lên?”, bạn gái Đặng Văn Lâm chia sẻ về tin vui tăng chiều cao với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Bạn gái Đặng Văn Lâm đón tin vui với chiều cao tăng vọt.

Yến Xuân là nàng WAGs khá đặc biệt. Từ khi yêu Đặng Văn Lâm thì cô gái này càng kín tiếng, chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai trên mạng xã hội. Sự khôn khéo này là bí quyết để Yến Xuân tránh xa được thị phi, hay sự soi mói từ fan hâm mộ kể từ ngày yêu Đặng Văn Lâm.

Hơn hết, hai năm yêu Đặng Văn Lâm thì Yến Xuân đón tin vui khác là nhan sắc được người hâm mộ ngợi khen. Nàng WAGs kín tiếng này càng ngày càng xinh đẹp nhờ chăm chỉ tập Gym.

Yến Xuân càng ngày càng xinh đẹp sau khi yêu Đặng Văn Lâm.

Chuyện "nghiện" tập Gym cũng là điểm chung lớn giữa Yến Xuân và Đặng Văn Lâm. Yến Xuân sở hữu vẻ bề ngoài không đẹp, sau đó chăm chỉ tập luyện đã thay đổi vóc dáng để trở thành một hot girl nóng bỏng. Đặng Văn Lâm không nổi bật trong những năm đầu về Việt Nam thi đấu, nhưng anh khổ luyện và trở thành thủ thành số 1 Việt Nam ở hiện tại.

Chuyện tình của Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đang rất ngọt ngào. "Bản sao Ngọc Trinh" chấp nhận bỏ việc để theo chân người yêu sang Thái Lan. Điều này càng giúp cho mối tình của cả hai thêm mặn nồng, còn thủ thành số 1 tuyển Việt Nam được bạn gái chăm sóc với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Tác giả: Đông Tà

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP