Giải trí

Vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại nghĩ tới chuyện xa con

Những chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng về con trai Bom (con trai của Cát Phượng và diễn viên Thái Hòa) thu hút sự chú ý của công chúng.

Con trai nghệ sĩ Cát Phượng

Chia sẻ câu chuyện đi mua âu phục cho con trai Bom dự lễ trưởng thành học xong lớp 12, nghệ sĩ Cát Phượng có cảm xúc về con trai thu hút công chúng. Dù biết là quy luật cuộc sống, song Cát Phượng vẫn không khỏi xúc động bày tỏ: "Giống như mẹ Cát đi hỏi vợ cho Bom vậy á mọi người. Bom lớn hú hồn chưa nè".

Cụ thể, nghệ sĩ Cát Phượng bồi hồi: "Bom lớn thiệt rồi. Rồi Bom sẽ có bạn gái, rồi Bom sẽ cưới vợ, sinh con, sẽ có một cuộc sống của Bom. Bom sẽ dần xa mẹ thiệt rồi, vì Bom phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình". Cô nói thêm: "Rồi mẹ lại thui thủi một mình, đơn độc địa đàng. Nước mắt chảy xuống mọi người ạ. Và đó là quy luật của tạo hóa. Mẹ luôn yêu thương con, Bom bé nhỏ của mẹ".

Bom và mẹ

Vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã nghĩ tới ngày xa con khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho cảm xúc của cô hiện tại. Thời gian qua, Cát Phượng thu hút sự chú ý khi bất ngờ xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn thập kỷ mặn nồng, thời gian cụ thể là 14-2-2021.

Theo nữ diễn viên, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Ngoài ra, cô khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau chia tay.

Cát Phượng sợ ngày con trai đi lấy vợ, cô lại lủi thủi một mình

Về chuyện đường ai nấy đi, Cát Phượng nói: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này, tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn". Hiện tại, nữ diễn viên cho biết đang rất thoải mái, vui vẻ và yêu thương bản thân.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP