Thể thao

Văn Đức nói lời ruột gan sau 15 năm gắn bó với SLNA

Phan Văn Đức đã viết bức tâm thư rất dài để bày tỏ nỗi lòng tới người hâm mộ sau khi quyết định chia tay SLNA, khép lại hành trình 15 năm gắn bó.

Câu chuyện Phan Văn Đức chia tay SLNA sau khi mùa giải 2022 khép lại khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng bất ngờ. Văn Đức đã cống hiến cho SLNA suốt nhiều năm qua và luôn là ngôi sao sáng nhất của đội bóng xứ Nghệ. Khi hàng loạt tài năng rời đi, Văn Đức vẫn ở lại. Thậm chí, mới năm ngoái, chân sút sinh năm 1996 còn đặt bút gia hạn hợp đồng đến năm 2024 với SLNA.

Quyết định này vô cùng khó khăn với Văn Đức, vì vậy, anh đã viết tâm thư dài giãi bày nỗi lòng với người hâm mộ SLNA. "Đức lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, là người con của nơi này và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi!

Sông Lam Nghệ An đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Văn Đức khép lại 15 năm gắn bó cùng SLNA

15 năm - con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả 1 tuổi trẻ, cả 1 thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ! Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên Sông Lam Nghệ An đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm...những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó...

Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình. Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức Cọt... Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, SLNA sẽ mãi trong tim của Đức!

Cảm ơn ban lãnh đạo SLNA, cảm ơn người hâm mộ SLNA, cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau..."

Văn Đức đã cống hiến rất nhiều cho SLNA và muốn đi tìm thử thách mới

Người hâm mộ xứ Nghệ có thể thấu hiểu cho quyết định của Văn Đức. Năm nay, Văn Đức đã 26 tuổi. Đã đến lúc, anh chọn cho mình một môi trường mới với những thử thách mới. Khoác áo Công An Hà Nội, Văn Đức cũng có cơ hội sở hữu danh hiệu như chức vô địch V.League hay Cúp Quốc gia mùa giải 2023.

Dù chỉ là một đội bóng mới lên hạng song lực lượng của Công An Hà Nội là cực kỳ đáng gờm. Ngoài Văn Đức, đội bóng này còn ký kết thành công với thủ thành Bùi Tiến Dũng và trung vệ Sầm Ngọc Đức. Thời gian tới, Công An Hà Nội sẽ còn tiếp tục bổ sung những bản hợp đồng chất lượng nữa.

Tác giả: Thủy Tiên

Nguồn tin: bongda365.biz

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP