Thể thao

Văn Đức chính thức lên tiếng trước tin đồn rời SLNA, gia nhập Công An Hà Nội

Phan Văn Đức đã có những chia sẻ chính thức trước tin đồn chia tay SLNA để gia nhập đội bóng mới lên hạng Công An Hà Nội ở mùa giải 2023.

Thông tin Phan Văn Đức rời SLNA để gia nhập đội bóng mới lên hạng Công An Hà Nội thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bắt nguồn từ bài đăng trên trang fanpage của công An Hà Nội tối 28/11, Văn Đức được xem đã đồng ý chuyển tới khoác áo tân binh V.League kể từ mùa giải 2023.

Ngày 29/11, trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An, ông Trương Mạnh Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao Sông Lam Nghệ An phủ nhận thông tin này.

Ông Trương Mạnh Linh phủ nhận tin đồn Văn Đức rời SLNA

"Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ quan trọng với đội bóng, cậu ấy vẫn còn hợp đồng với SLNA đến năm 2024. Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đội bóng nào liên hệ với chúng tôi để giải phóng hợp đồng cho Phan Văn Đức".

Bản thân Văn Đức cũng khẳng định trước báo giới rằng: "Tôi vẫn là người của SLNA, vẫn thi đấu và cống hiến cho CLB SLNA".

Trước những thông tin về việc Quế Ngọc Hải và Văn Đức được Công An Hà Nội mời gọi bằng những hợp đồng "khủng", lãnh đạo SLNA cũng đã trao đổi với 2 cầu thủ này. Trong đó, Quế Ngọc Hải bày tỏ nguyện vọng ở lại, cống hiến và giải nghệ trong màu áo đội bóng quê hương. Còn đối với Văn Đức, tiền vệ này cho biết đang bận tập trung trên đội tuyển nên vẫn chưa đưa ra quyết định.

"Quan điểm của SLNA là luôn muốn giữ chân mọi cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, không chỉ riêng Văn Đức, chúng tôi cũng tôn trọng nguyện vọng của các cầu thủ.

Nếu một cầu thủ nào đó có nguyện vọng ra đi, không muốn cống hiến cho đội bóng nữa, chúng tôi sẵn sàng để họ ra đi. Bởi như thế sẽ tốt cho cả đội bóng lẫn cầu thủ. Chúng tôi sẽ không cố gắng níu kéo bằng mọi giá, bởi không có cầu thủ nào đứng trên đội bóng cả", ông Trương Mạnh Linh nhấn mạnh.

Văn Đức khẳng định vẫn thuộc biên chế SLNA

Văn Đức trưởng thành từ lò đào tạo SLNA và là biểu tượng mới của đội bóng nhiều mùa giải qua. Tháng 5/2021, 2 bên đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và giá trị hợp đồng không dưới 10 tỷ.

Giờ đây, tương lai của cầu thủ sinh năm 1996 sẽ được quyết định sau khi AFF Cup 2022 khép lại.

Tác giả: Thủy Tiên

Nguồn tin: bongda365.biz

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP