Bạn cần biết

“Ước mơ cho con” - Cơ hội vàng điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn!

Với mong muốn đem đến tương lai tươi sáng hơn cho những đứa trẻ không may mắn bị u máu, bớt máu bẩm sinh

Tạo cơ hội cho các em điều trị thành công u bớt máu và vượt qua rào cản về ngoại hình; Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho con” mùa 2. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2022, mở ra cơ hội được điều trị u bớt máu miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sự thành công của chương trình “Ước mơ cho con” mùa 1

Chương trình “Ước mơ cho con” mùa 1 được tổ chức vào tháng 4/2021 đã mang lại thành công hơn cả mong đợi. Chương trình đã mang về hơn 200 lượt đăng ký và điều trị thành công cho hơn 170 trường hợp.

Qua chương trình, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã không chỉ điều trị thành công cho rất nhiều trẻ em mắc u máu bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn lan tỏa rộng rãi tới đông đảo người dân trong tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Hình ảnh về các bé được phẫu thuật trong chương trình ước mơ cho em mùa 1

Hướng tới chương trình “Ước mơ cho con” mùa 2

Để tiếp nối sự thành công của mùa 1 cũng như phát huy những giá trị nhân văn lớn lao, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức thực hiện chương trình “Ước mơ cho con” mùa 2 vào ngày 12/11/2022.

Khi tham gia chương trình, tất cả các hồ sơ đăng ký đều có cơ hội được hỗ trợ 100% chi phí điều trị hoặc nhận ưu đãi 15%, 30%, 50% chi phí điều trị cùng các phần quà giá trị khác lên đến 1 tỷ đồng!

Để nhận được những phần thưởng giá trị, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ xin được phổ biến thể lệ tham gia chương trình như sau: Khách hàng tham gia chương trình gửi thông tin vào fanpage của Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ những thông tin bao gồm:

Thông tin cá nhân của khách hàng

Hình ảnh về tình trạng u máu, bớt máu

Giới thiệu về hoàn cảnh gia đình

Thông tin vui lòng gửi về ban tổ chức trước ngày 5/11. Ban tổ chức sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để xét duyệt giải thưởng.

Chương trình từ thiện “Ước mơ cho con” mùa 2 có sự tham gia của các Bác sĩ da liễu hàng đầu đến từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là bác sĩ Chu Văn Hiếu - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc - bác sĩ da liễu của khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện khám và tư vấn miễn phí cho các gia đình tham dự chương trình. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể trao đổi và tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng cũng như cách chữa trị bệnh lý u máu, bớt máu bẩm sinh cho con em mình!

Tại Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Laser Vbeam. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bệnh lý u máu, bớt máu hiện nay, đã ghi nhận điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc u máu, bớt máu trong tỉnh và khu vực.

Hãy gửi thông tin sớm nhất về cho fanpage Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đăng ký tham gia chương trình theo thể lệ để có cơ hội điều trị miễn phí bệnh lý u máu, bớt rượu vang cho con em mình nhé!

Mọi chi tiết về chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ xin liên hệ:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Địa chỉ: Số 138 Nguyễn Phong Sắc - Phường Hưng Dũng - TP Vinh - Nghệ An.

Số điện thoại văn phòng khoa: 0818.37.5656 / 0816.37.5656

Email: [email protected]

Fb: https://www.facebook.com/thammybvctchna/

Website: https://thammybvctchna.vn

Tác giả: Hằng Nga

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP