Cộng đồng mạng

Sau clip Âu Hà My 'bắt gian' chồng ngoại tình, dân buôn online đua nhau bán hàng 'theo trend'

Những món đồ xuất hiện trong clip 'bắt gian' của Âu Hà My đã nhanh chóng trở thành 'trend' khiến dân bán hàng online 'quảng cáo' rầm rộ.

Có lẽ trong vài ngày qua, câu chuyện được cộng đồng mạng quan tâm đó chính là sự việc chồng nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My ngoại tình. Đoạn video Âu Hà My "bắt gian" chồng nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Dân mạng nhanh chóng "lùng sục" profile người trong cuộc cùng mọi chi tiết, "ngóc ngách" lẫn diễn tiến tình hình.

Mới đây, các chị em bán hàng online còn khiến nhiều người "bái phục", khi tìm ra các sản phẩm trong nhà "tiểu tam" và quảng cáo: Hàng này nhà mình có!

Không biết tình hình bán hàng "theo trend" ra sao, nhưng sự nhanh nhạy của các chị em bán hàng online đã khiến cộng đồng mạng được phen "cười ngất". Từ những thứ rất nhỏ như chú heo nhồi bông ở trên ghế sofa, cho đến lọ thực phẩm chức năng đang đặt trên bàn nhà "Tuesday" ... đều được quảng cáo rầm rộ.

Đầu tiên là chiếc áo "huyền thoại" của chị Tuesday

Đầu tiên là chiếc áo "huyền thoại" của chị Tuesday

Đầu tiên là chiếc áo "huyền thoại" của chị Tuesday

Đầu tiên là chiếc áo "huyền thoại" của chị Tuesday

Chiếc đồng hồ "danh giá" cũng được lăng-xê rất nhiệt tình

"Sự năng nổ" của các chị em bán hàng online một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải ngả mũ khâm phục. Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Cười muốn xỉu, nể mấy chị bán hàng online thiệt sự!

- Xem đánh ghen kết hợp quảng cáo sản phẩm. Điều này đúng là chỉ có mấy chị em buôn hàng chuyên nghiệp mới nghĩ ra.

- Có ai như mình không, đọc quảng cáo sản phẩm mà người ngặt nghẽo.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP