Cộng đồng mạng

'Phi vụ' 20.000 đồng khiến thanh niên phải vận dụng hết trí khôn, CĐM xem xong được phen cười ngả nghiêng

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một nam thanh niên khi bất chợt thấy tờ tiền 20.000 đồng của ai đó rơi xuống đất.

Theo đoạn clip ghi lại, thanh niên đang ngồi uống nước, ăn bánh kẹo thì bất ngờ thấy tờ 20.000 đồn nằm dưới đất. Ngay lập tức, thanh niên liền vận dụng "trí khôn của ta đây" để lấy được tờ 20.000 đồng ấy mà không bị ai phát giác.

Thanh niên bất giác thấy tờ 20.000 đồng xuống đất

Thanh niên nhanh miệng đề nghị bế em bé, đồng thời đứng lên khỏi chỗ ngồi, dẫm chân lên tờ tiền. Tiếp đó, thanh niên vờ thả em bé xuống đất tập đi cho em bé và nhanh tay nhặt tờ tiền đưa vào túi mà không bị ai phát hiện. Đáng nói, trong nhà lại có camera an ninh nên cảnh tượng này của thanh niên đã được ghi lại.

Anh chàng giả vờ sang bế em bé và dẫm chân lên tờ tiền

Trong lúc chơi cùng em bé, thanh niên đã nhanh chóng nhặt tờ tiền và giấu vào túi quần

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân tình được trận cười ngả nghiêng trước "phi vụ 20.000 đồng" của nam thanh niên.

"Phi vụ 20.000 đồng trông căng thẳng phết, thấy anh phải vận dụng trí khôn của ta đây mà toát mồ hôi theo"

"Đúng là đôi khi mình phải trở thành trộm vặt trong chính ngôi nhà của mình"

"Trông anh ấy vù 20.000 đồng mà căng thẳng thế kia, hẳn cuộc sống vất vả lắm. Tôi rất đồng cảm", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP