Thế giới

Nhét con vào tủ đông để được chồng quan tâm, người mẹ bị xử tù

Một phụ nữ ở Oregon, Mỹ bị bắt và xử tù 30 ngày vì tội ấn mặt con vào dưới vòi nước chảy rồi cho bé vào ngăn đông tủ lạnh để xem chồng có quan tâm không.

Ngày 12/9, Sharday McDonald (30 tuổi) bị kết tội ngược đãi, giả mạo nhân chứng, trộm cắp giấy tờ tùy thân và bị kết án 30 ngày tù giam cùng 3 năm quản chế .

Sharday McDonald bị cảnh sát Gresham bắt giữ vào tháng 10/2021 khi đang đặt đứa bé vào tủ đông và hét lên: "Anh không muốn nó. Hãy để tôi cho anh xem đứa bé chết tiệt này, tôi không thèm quan tâm đến nó!".

Cha của đứa bé sau đó đã cho cảnh sát xem đoạn video anh quay lại cảnh McDonalda đang giữ chặt con rồi đưa mặt đứa bé vào dưới vòi nước chảy.

Sharday McDonald

Theo báo cáo của cảnh sát, có vẻ như em bé đang cố gắng nín thở trong khi nước tràn xuống mặt và vào mũi.

Hồ sơ tòa án cho biết, cảnh sát đã nói chuyện và đưa những bức ảnh về vụ việc cho một bác sỹ nhi khoa. Bác sỹ nói rằng đứa trẻ sẽ không thể thở được khi bị nước đổ vào mũi. Hành động trấn nước với trẻ em có thể để lại những biến chứng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng.

Bị bắt giữ, McDonald nói rằng mình làm vậy là để xem người cha "có quan tâm chút nào không". Người phụ nữ này khai rằng cô nghĩ việc đặt đứa bé dưới vòi nước chảy sẽ khiến người cha quay trở lại.

Hiện vẫn chưa rõ người cha ở đâu khi đứa bé bị trấn nước.

McDonald cũng nói với cảnh sát rằng cô không cố gắng làm tổn thương hay giết con trai mình bằng cách dìm chết hoặc cho cậu bé vào tủ đông, nhưng cô đã cố tình trấn nước đứa bé.

Tác giả: GIA AN

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP