Cộng đồng mạng

Nhan sắc cô bảo mẫu Gen Z Canana muốn “trông cả chồng người ta“

Câu chuyện về 1 cô bảo mẫu gen Z ở Canada vướng vào drama giật chồng đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Netizen đã nhanh chóng truy tìm được nhan sắc của cô bảo mẫu muốn "trông cả chồng người ta" này.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang lan truyền những clip kể chuyện của một tài khoản TikTok tên P, là người Việt, đang sống ở Canada. P kể drama “giật chồng” xảy ra trong gia đình mình với các nhân vật chính là người vợ - em gái của P tên là T, người chồng - chồng của T và cô bảo mẫu L.

Chị P. bắt đầu lập tài khoản và đăng clip từ 28/3 vừa qua. Tính đến nay, chỉ mới nửa tháng trôi qua nhưng lượng người theo dõi tài khoản này đã tăng từ con số 0 lên đến hơn 200 nghìn và vẫn đang trên đà tăng.

Cách kể chuyện lôi cuốn của P. khiến nhiều chị em nghe chuyện phải lên xuống cảm xúc liên tục, không thể dứt nổi, nóng lòng chờ đợi từng tập một hơn cả chờ phim.

Theo như câu chuyện của Tiktoker P kể, thì cô bảo mẫu sinh năm 2002, ban đầu được thuê để làm bảo mẫu cho gia đình em gái cô, được mọi người trong gia đình rất quý mến. Cô này có nhiệm vụ đón các bé sau khi tan học và trông đến tối, khi bố mẹ đi làm về. Tuy nhiên, cô bảo mẫu này không chỉ muốn trông coi con của chủ nhà, mà còn muốn trông coi "chồng của người ta", khi người vợ phát hiện ra chồng mình ngoại tình với chính cô bảo mẫu.

Cách kể chuyện lôi cuốn, và chia câu chuyện theo từng kỳ, từng chap 1 khiến netizen hóng từng ngày.

Nhiều người cũng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của cô nàng bị tố danh "trà xanh". Được biết, cô nàng bảo mẫu có tên là V.H.L, hiện đang sinh sống và học tập tại Canada, công việc làm bảo mẫu là công việc làm thêm ngoài giờ học của cô nàng.

Cô nàng này thường đăng tải những bức ảnh đi chơi, đi du lịch khá sang chảnh. Tuy nhiên sau khi drama nổ ra, các phương tiện liên lạc mạng xã hội của cô nàng đã được ẩn đi.

Series của P. khiến nhiều người nhớ ngay đến màn “bóc phốt” chồng dài 50 tập bỗng trở thành hiện tượng toàn cầu của Reesa Teesa (Mỹ). Ban đầu, tài khoản của Teesa chỉ có khoảng 200k người theo dõi nhưng sau series này, con số đã tăng lên 3,7 triệu.

Tác giả: Trầm Phương

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP