Cuộc sống

Nhà có 3 con giáp này càng về cuối năm vận càng "lên hương", làm ăn "trúng quả"

Những tháng cuối năm sẽ là lúc 3 con giáp này được thần Tài chiếu cố, vận trình suôn sẻ khiến chính bản thân cũng phải ngỡ ngàng.

1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh siêng năng, chăm chỉ, thật thà. Họ thường sống độc lập, không thích ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Trong 12 con giáp, đây cũng là con vật đại diện cho cả sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Sửu càng về cuối năm sẽ càng gặp nhiều may mắn. Không chỉ được thần Tài chiếu cố nồng hậu, bản mệnh còn được quý nhân từ phương xa tới mang cho cơ hội làm giàu.

Cụ thể, thời điểm cuối năm đến gần, những chú Trâu sẽ được nhận thành quả từ sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong giai đoạn trước. Theo tử vi, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội tốt, con giáp này sẽ nắm cơ hội đổi vận trong tầm tay, tiền tài, sự nghiệp và gia đạo đều viên mãn. 3 tháng cuối năm chính là khoảng thời gian "hái quả" của con giáp này.

2. Tuổi Thân

Không phải tự nhiên mà khỉ được coi là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất trong số 12 con giáp. Người tuổi Thân trời sinh không những thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh.

Đây là con giáp thường ít khi suôn sẻ trong những năm tháng còn trẻ. Tuy nhiên, sự va vấp này chính là kinh nghiệm quý báu giúp tuổi Thân trưởng thành, có được thành công sau này.

Cuối năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của những chú Khỉ sẽ có bước lội dòng ngoạn mục khi được cát tinh trợ mệnh. Không chỉ công việc thuận lợi, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, tài lộc của bản mệnh cũng dự báo nhiều tin vui. Đặc biệt trong tháng 9 và 10, con giáp này sẽ có nhiều tin vui bất ngờ.

3. Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu luôn tràn đầy năng lượng sống. Họ thường được nhiều người yêu quý bởi sự thân thiện, tốt bụng và tính tình ngay thẳng. Tuổi thơ của họ ít khi được sống trong nhung lụa. Họ là một trong những con giáp có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân.

Theo tử vi học, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá may mắn với những chú Gà. Tuy thời gian đầu vận trình có chút chật vật song càng về cuối năm, con giáp này sẽ càng gặp nhiều may mắn. Cụ thhể, bản mệnh sẽ được quý nhân mang đến những cơ hội làm giàu hiếm có. Quý nhân này cũng sẽ giúp tuổi Dậu tìm được hướng đi cho mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tác giả: Trương Thi

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP