Thời gian qua, tình trạng lấn chiếm vỉa hè lòng đường làm nơi họp chợ diễn ra khá phổ biến tại nhiều tuyến phố ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Vào các giờ cao điểm, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi họp chợ đã gây ùn tắc giao thông, vệ sinh môi trường và trật tự văn minh đô thị.
Theo ghi nhận tại chợ Quán Lau, phường Trường Thi, thành phố Vinh, hình ảnh các tiểu thương lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để buôn bán ngay dưới biển "cấm họp chợ" có thể dễ dàng bắt gặp. Tình trạng này đã diễn ra từ lâu và có xu hướng ngày càng gia tăng.
Đã đến lúc các cơ quan chức năng phải vào cuộc và có biện pháp chấn chỉnh, góp phần đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trên các tuyến phố trung tâm của thành phố Vinh.
Truy vết người đàn ông lừa hàng chục phụ nữ, chiếm đoạt số tiền cực lớn
Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ “chuyến bay giải cứu” giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt
Nguyên nhân cô gái đập ly, 2 thanh niên lao vào chém 4 người ở TP Thủ Đức
Tạm giữ đối tượng trong clip ""hổ báo" đánh người tới tấp sau va chạm giao thông"
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến