Giải trí

Một sao Việt trắng tay sau ly hôn

Trải qua hai lần biến cố trong chuyện tình cảm, sao Việt này cho rằng đến năm 80 tuổi cũng có thể mặc váy cưới.

Cách đây nhiều năm trước, Dương Cẩm Lynh từng là nữ diễn viên nổi tiếng nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ đông đảo khán giả. Trong 3 năm qua, người đẹp đã lựa chọn cuộc sống ở ẩn để tập trung cho mối tình thứ 2 và hạ sinh con trai thứ hai. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với ngôi sao Mặt nạ máu, cô tiếp tục trở thành mẹ đơn thân vì bạn trai cũ rũ bỏ mọi trách nhiệm với con chung.

Mới đây tại một chương trình, Dương Cẩm Lynh đã có dịp trải lòng về tình trạng hiện tại sau khi trải qua biến cố trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên cho biết cô không còn mặn mà với việc lên xe hoa.

Dương Cẩm Lynh là sao Việt trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm

Người đẹp trầm ngâm về việc cô lựa chọn livestream bán hàng nhằm kiếm thêm thu nhập nuôi các con: "Tôi nghĩ chuyện livestream bán hàng là bình thường, giúp mình tiếp cận với khách hàng. Đó là xu hướng công nghệ hiện tại. Nếu cách đây 4-5 năm, tôi sẽ không làm việc đó vì tôi chưa hiểu đúng. Còn bây giờ, tôi hiểu được tầm quan trọng, nghệ sĩ ai cũng làm mà, quan trọng là mình làm gì thôi". Tại thời điểm khi đưa ra quyết định này, cô không tránh khỏi sự mặc cảm. Tuy nhiên nữ diễn viên sẽ lựa chọn, cân nhắc những sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Dương Cẩm Lynh tâm sự cô đã mất tất cả sau khi trải qua mối tình thứ hai: "Có những thứ tôi không nghĩ mình làm. Nhưng khi trải qua rồi, tôi thấy mình đã dám bứt phá và thử những điều chưa bao giờ làm. Khi mất hết tất cả, từ tình cảm đến tiền bạc. Tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online".

Nữ diễn viên cho biết, hai con chính là động lực để cô vượt qua khủng hoảng

Người đẹp hiện tại đã bắt đầu quay trở lại hoạt động nghệ thuật sau một thời gian ở ẩn

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP