Đẹp

Lòi sụn, mặt biến dạng khi nâng mũi ở Seoul Center TP Huế

Một phụ nữ bị biến dạng vùng mũi kèm biểu hiện đau đầu, chóng mặt sau khi đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Seoul Center ở TP Huế.

Mũi của chị T bị biến dạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ viện Seoul Center tại TP Huế. (Ảnh: NVCC)

Sáng 22/9, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Sở đã nhận được đơn phản ánh của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ ở một cơ sở có địa chỉ tại TP Huế.

Theo nội dung đơn thư, chị L.T.K.T. (SN 1987, trú thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, chị bị tổn thương, biến dạng mũi nghiêm trọng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ viện Seoul Center (địa chỉ tại số 34 Nguyễn Huệ, TP Huế).

Trước đó, ngày 11/3, chị T. đến cơ sở thẩm mỹ trên và được bác sĩ Nông Ngọc Mạnh (làm việc tại thẩm mỹ viện) tư vấn, báo giá các dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

Chị T. đã đóng cho cơ sở thẩm mỹ viện Seoul Center 110 triệu đồng để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp như: Phẫu thuật nâng mũi và thu hẹp cánh mũi, chăm sóc da, cấy colagen đa nguyên bào và mua sản phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, phần mũi nữ khách hàng bị tổn thương, biến dạng nghiêm trọng như lòi sụn và chảy máu, 1 trong 2 cánh mũi đang bị lồi sẹo.

Chị T. còn có biểu hiện đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi.

“Tôi đã đến thẩm mỹ viện Seoul Center tái khám nhưng không gặp được bác sĩ đã trực tiếp khám và chăm sóc trước đó mà chỉ có nhân viên lễ tân.

Những người này giải thích lung tung khiến tôi thêm hoang mang. Tôi đã đi đến bệnh viện điều trị nhưng sau đó các dấu hiệu trên không giảm làm ảnh hưởng đến công việc”, chị T. cho hay.

Liên quan vụ việc ông Trần Đình Oanh, Chánh Thanh tra Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Sở đã nhận được đơn phản ánh của chị T. Hiện, Sở đang chờ cơ quan Công an để phối hợp kiểm tra, làm rõ.

Theo Chánh Thanh tra Sở Y tế, cơ sở thẩm mỹ viện Seoul Center có địa chỉ tại 34 Nguyễn Huệ, TP Huế được cấp giấy phép về hoạt động thẩm mỹ chuyên ngành da liễu.

Tác giả: Đại Dương

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP