Thể thao

Hoàng Đức bị hiểu nhầm bỏ hơn chục tỷ mua xe khủng, đồng hồ sang

Tiền vệ Hoàng Đức phủ nhận bỏ ra hơn chục tỷ đồng để sắm xe khủng, đồng hồ sang như thông tin trên truyền thông gần đây.

Hoàng Đức đang là một trong số những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam Nhờ sự thành công vượt bậc trên sân cỏ, Hoàng Đức nhận về nhiều mức thưởng cũng như mức phí lót tay cực khủng. Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1998 cũng là ngôi sao bóng đá rất đắt show quảng cáo. Ngoài ra, Hoàng Đức cũng tham gia đầu tư, kinh doanh quần áo cũng như đồ dùng thể thao...

Việc có thu nhập lớn nhờ tài năng bóng đá cũng vô tình khiến Hoàng Đức bị… hiểu lầm trong thời gian quan. Cụ thể, mới đây tiền vệ sinh năm 1996 đã đăng tải bức ảnh lái chiếc xế hộp Mercedes G63 lên trang cá nhân. Đây là một trong những chiếc xe được xem là hàng hiếm ở Việt Nam. Mẫu xe này có giá hơn 11 tỷ đồng.

Trước hình ảnh trên, nhiều thông tin cho rằng, Hoàng Đức mới bỏ ra hơn chục tỷ đồng để sắm chiếc xe hàng hiệu này. Tuy nhiên, chia sẻ với Bongdaplus, Hoàng Đức đã phủ nhận thông tin trên. “Đây là thông tin không chính xác. Đó là chiếc xe của một người bạn trong TP.HCM đưa tôi lái thử. Với một chiếc xe có giá trị đắt tiền như thế thì ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng tôi nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp với bản thân”, Hoàng Đức nói.

Hoàng Đức lái thử xe G63 của một người bạn trong TP.HCM

Hoàng Đức chỉ sở hữu chiếc đồng hồ Rolex có giá trị hơn 400 triệu đồng

Ngoài phủ nhận thông tin mua xế khủng hơn chục tỷ, Hoàng Đức cũng cho biết chiếc đồng hồ Patek Philippe không phải của anh. Năm 2022, tiền vệ của Viettel đã tự thưởng cho bản thân chiếc Mercedes-Benz GLC có giá hơn 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1998 cũng sở hữu một chiếc Rolex Datejust giá hơn 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hoàng Đức cũng báo hiếu bố mẹ bằng việc xây một căn nhà khang trang 4 tầng ở quê nhà Hải Dương.

Mới đây, Hoàng Đức có tên trong danh sách đề cử Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023. Theo giới chuyên môn, danh hiệu cao quý nhất khó lòng thoát khỏi tay cầu thủ người Hải Dương.

Tự đánh giá về khả năng giành danh hiệu cao quý này, Hoàng Đức khiêm tốn cho biết: “Việc này đối với cá nhân Đức chưa thể xác định được, ai là chủ nhân của Quả Bóng Vàng, trước mắt Đức đang cống hiến cho CLB cũng như ĐT quốc gia, việc QBV để cho thời gian sẽ trả lời”.

Tác giả: TỐ QUYÊN

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP