Thể thao

HLV SLNA: ‘Đội đã quên trận thua Bình Định và hướng tới đấu HAGL’

Vào chiều mai, Sông Lam Nghệ An sẽ bước vào cuộc tiếp đón HAGL trên sân Vinh, trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2022. Trước trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng đã có những chia sẻ xoay quanh màn so tài với đội bóng phố Núi.

SLNA đã để thua ngược đáng tiếc 1-2 trước Bình Định ở vòng 2 V.League 2022. Điều đó khiến cho đội bóng xứ Nghệ càng quyết tâm hơn khi bước vào màn so tài với HAGL trên sân Vinh vào lúc 17h00 chiều 6/3.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói: “Đội bóng nào cũng vậy. Nếu muốn quay lại quỹ đạo thì cần phải có thời gian. Chúng tôi muốn các cầu thủ gắn kết. Đội đang quay lại đúng quỹ đạo thành công. Tôi nghĩ ưu tiên đầu tiên và điển hình ở thời điểm này là tạo không khí hứng khởi cho anh em toàn đội, đặc biệt là sau thất bại trước Bình Định. Tôi cho rằng các cầu thủ đã quên trận thua kể trên và tự tin hướng đến màn so tài với HAGL.

HLV Huy Hoàng khích lệ tinh thần học trò trước trận gặp HAGL

Lúc này, tinh thần của toàn đội đang rất tốt. Chúng tôi cũng tạo điều kiện về tinh thần, không khí trong sinh hoạt, tập luyện. Đội đang có sự hứng khởi trước màn so tài với HAGL”.

Ông Huy Hoàng nói tiếp: “Tôi nghĩ SLNA vẫn đang xếp thứ 3 trên BXH. Nói chung các đội ở V.League đều mạnh cả. Chúng tôi sẽ tận dụng thời điểm và trận đấu để có kết quả tốt. Mục tiêu của đội là vào top đầu chung cuộc. Chúng tôi vẫn đang đi theo đúng lộ trình và có kết quả tốt”.

Về phần mình, cầu thủ trẻ Trần Mạnh Quỳnh nói: “Theo tinh thần của SLNA, chúng tôi sẽ chiến đấu với tinh thần cao nhất. Toàn đội đang hướng đến trận đấu vào ngày mai. Môi trường ở V.League đúng là khắc nghiệt khi nhiều anh lớn cũng đang thi đấu. Bản thân tôi tự động viên mình sẽ cố gắng hoà nhập nhanh với đội, cố gắng tập luyện tốt để Ban huấn luyện tin tưởng”.

Oseni có thể ra mắt SLNA ở trận gặp HAGL

Cầu thủ trẻ Đinh Xuân Tiến tiếp lời đồng đội: “Sau giải U23 Đông Nam Á, tôi đã tập luyện với đội được 2 ngày. Toàn đội cũng đã động viên tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để có điểm trên sân nhà. Các cầu thủ động viên cố gắng hết mình để cống hiến cho người hâm mộ. Đây là mùa giải V.League đầu tiên của tôi. Tôi rất chờ đợi được tạo điều kiện ra sân trong trận gặp HAGL”.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: bongda365.top

  Từ khóa: HLV SLNA ,HAGL ,Bình Định

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP