Cộng đồng mạng

Đám cưới rước dâu bằng hàng chục xe Cub ở Hà Tĩnh 'gây sốt'

Hình ảnh đám cưới rước dâu bằng hàng chục chiếc xe Cub được trang trí bằng những quả bóng bay đầy màu sắc ở Hà Tĩnh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, nhiều trang mạng đăng tải hình ảnh màn rước dâu bằng đoàn xe Cub tại Hà Tĩnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, cặp đôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc phúc và chia sẻ của nhiều người.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú, hiếu kỳ khi xem những hình ảnh này như được quay ngược thời gian, trở về với những đám cưới thời xưa.

Theo tìm hiểu, những hình ảnh này được ghi lại tại đám cưới của chú rể Doãn Chung (34 tuổi) và cô dâu tên Vân (28 tuổi) cùng trú xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vào ngày 29/1 (mùng 8/1 Âm lịch) vừa qua.

Chia sẻ về việc rước dâu bằng xe Cub, anh Chung cho biết, ban đầu ý định rước dâu bằng xe ô tô. Tuy nhiên nhà cô dâu chỉ cách khoảng 2km nên đã bàn bạc với vợ đón dâu bằng xe Cub.

“Việc lựa chọn đón dâu bằng xe Cub cũng xuất phát từ kỷ niệm ngày đầu tiên hai chúng tôi gặp nhau, đón đưa bằng chiếc xe máy này. Tôi không nghĩ những hình ảnh này lại khiến cộng đồng mạng thích thú như vậy”, anh Chung cho hay.

Anh Chung cho biết, hơn 10 chiếc xe Cub trong đoàn rước dâu đều đi mượn. Một số người lớn tuổi khi anh đề xuất mượn xe họ không tin vì nghĩ trêu đùa. “Họ nghĩ thời này đi ô tô chứ ai còn đi xe máy cũ làm gì. Cũng chẳng cô dâu nào chịu ngồi”, anh Chung nói.

Chiếc xe Cub đón dâu được trang trí thêm bóng bay, chữ hỷ.

Đám cưới đưa dâu bằng xe Cub đang "gây sốt" cộng đồng mạng.

Tác giả: Hoài Nam

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP