Cộng đồng mạng

Chủ tiệm tạp hóa treo biển thông báo 'tạm đóng cửa vài giờ', đọc lý do khiến dân mạng cười ngất

Khách đến mua hàng bất ngờ thấy cửa đã khóa, kèm theo tấm biển treo trên cánh cửa: "Thông báo, siêu thị tạm đóng cửa vài giờ...". Đáng chú ý, lý do được chủ tiệm đưa ra khá thật thà và hài hước.

Với những người làm kinh doanh, buôn bán, ai ai cũng mong muốn đắt khách. Chính vì vậy, bất kể mưa gió hay mệt mỏi, họ đều cố gắng mở cửa bán hàng để chào đón những vị khách của mình. Thế nhưng, một số ít cơ sở kinh doanh thì lại ưu tiên sức khỏe của mình chút, nếu thấy buồn ngủ, họ sẵn sàng đóng cửa cửa hàng vài giờ... chỉ để đi ngủ. Cửa hàng tạp hóa sau đây là một điển hình!

Theo đó, chủ nhân của cửa hàng tạp hóa này đặt cơ sở của mình dưới sảnh của một chung cư. Thế nhưng khi khách đến mua hàng lại thấy cửa đã khóa, kèm theo tấm biển treo trên cánh cửa với nội dung: "Thông báo, siêu thị tạm đóng cửa vài giờ...". Đáng chú ý, lý do được đưa ra khá thật thà: "Buồn ngủ quá".


Tất nhiên, khi nhìn thấy tấm biển này, khách mua hàng đành ra đi mà không thể mua được món hàng mình mong muốn.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười trước sự thật thà của chủ cửa hàng. Thế nhưng, rất nhiều người đồng cảm với lý do mà chủ cửa hàng đưa ra, bởi lẽ, khi cơn buồn ngủ ập đến, khó lòng có thể cưỡng lại được.

"Chủ cửa hàng này giống tôi quá vậy, buồn ngủ là tôi đóng cửa, chán đóng cửa. Xong dịch ập tới cái ầm đóng cửa thật luôn"

"Cái tính mình nó y xì chủ cửa hàng này nên muốn kinh doanh riêng cũng phải cân nhắc dữ lắm"

"Khách ở đây hiền chán nhỉ? Nhà tôi mà đăng như thế này thì khách còn gào to hơn. Thậm chí bấm chuông và đập cửa coi như không nhìn thấy bảng treo luôn".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP