Kinh tế

Chủ thẻ tín dụng Bac A Bank nhận ưu đãi tại TH truemart

Khi sử dụng thẻ Bac A Bank MasterCard để mua sắm tại chuỗi cửa hàng TH truemart trên toàn quốc, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 10% giá trị hóa đơn (tối đa 100.000 đồng).

Từ 1/7 đến hết ngày 31/12, Bac A Bank triển khai chương trình khuyến mại "Chạm thẻ quyền năng - Săn trọn ưu đãi". Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng để mua sắm tại chuỗi hơn 300 cửa hàng TH truemart trên toàn quốc, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 10% giá trị hóa đơn (tối đa 100.000 đồng mỗi lần thanh toán).

Bac A Bank hợp tác cùng Tập đoàn TH chạy chương trình ưu đãi. Ảnh: Bac A Bank

Chương trình được tạo ra với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm như sữa tươi, bơ, pho mai, kem, trà thảo mộc, nước tinh khiết, gạo sạch, rau hữu cơ... đáp ứng nhu cầu và thị hiếu mọi lứa tuổi. Cả hai dòng thẻ tín dụng quốc tế hiện có của Bac A Bank (thẻ Gold và thẻ Platinum) đều được áp dụng ưu đãi lần này, góp phần gia tăng và tối đa quyền lợi của khách hàng.

Chương trình đặc quyền dành cho chủ thẻ cũng áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác được triển khai thường xuyên tại TH truemart.

Chung tầm nhìn chiến lược, Bac A Bank đồng hành cùng Tập đoàn TH suốt nhiều năm qua. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, quyền lợi của khách hàng luôn không ngừng được tối ưu từ hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ, hài hòa với chiến lược phát triển của mỗi bên.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank MasterCard được hưởng ưu đãi theo từng dòng thẻ: giảm giá 20% giá trị hóa đơn tại chuỗi nhà hàng Golden Gate, Hoàn tiền khi giao dịch lên tới 6 triệu đồng mỗi năm, tích lũy điểm thưởng đổi quà, quyền lợi bảo hiểm du lịch trị giá đến 11,5 tỷ đồng... Thẻ tín dụng góp phần giúp khách hàng chủ động, linh hoạt trong các khoản chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân. Để sở hữu chiếc thẻ, độc giả tham khảo thông tin và đăng ký tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng hoặc tổng đài 1800588828 (miễn phí).

Tác giả: Yên Chi

Nguồn tin: vnexpress.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP