Giải trí

Chu Thanh Huyền lại vướng lùm xùm đạo nhái hình ảnh của nhãn hàng khác

Một số hội, nhóm trên nền tảng mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin, cho rằng Chu Thanh Huyền, vợ cầu thủ Quang Hải đạo nhái hình ảnh của nhãn hàng khác.

Sáng 14/6, trên một số trang mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh kèm nội dung, cho rằng Chu Thanh Huyền, vợ của cầu thủ Quang Hải đạo nhái hình ảnh của nhãn hàng khác.

Các hội nhóm này chia sẻ hình ảnh của Chu Thanh Huyền đang quảng cáo sản phẩm; 2 hình ảnh một nam thanh niên người nước ngoài ngồi trên ghế quảng cáo 2 loại thực phẩm có chữ tiếng nước ngoài, trong đó có một hình ảnh được cho là ảnh gốc, hình ảnh còn lại có chú thích “Chu Thanh Huyền đạo nhái hình ảnh Nano 365”; hình ảnh thông tin doanh nghiệp Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio do Chu Thanh Huyền làm đại diện pháp luật.

Ngoài ra, trong bài đăng có hình ảnh bình luận của một tài khoản Facebook có tên “Jade Jade”, kèm hình ảnh quảng cáo được cho là ảnh gốc, với nội dung: “Tôi phát hiện sản phẩm nghệ Nano 365 ở Việt Nam 5 năm trước. Mời từ Hồ Ngọc Hà đến Ji Chang Wook làm đại sứ hình ảnh. Bây giờ, đầu nậu ở Việt Nam thấy dễ kiếm, liên hệ sang nhà sản xuất làm mẫu tương tự nhưng ghép ảnh vào hình đại sự của bên tôi. Hình gốc đây mọi người”.

Dù thông tin Chu Thanh Huyền đạo nhái hình ảnh để quảng cáo sản phẩm chưa được xác thực, song nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận với nhiều bình luận hằn học, góc nhìn quy chụp.

Dù đây là thông tin chưa xác thực, cũng chưa có bằng chứng nào chứng minh Chu Thanh Huyền đã đạo nhái hình ảnh để quảng cáo các sản phẩm do cô và công ty phân phối; song nội dung này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Rất nhiều tài khoản Facebook đã để lại những bình luận hằn học, có góc nhìn quy chụp về sự việc.

Liên hệ qua điện thoại Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio đăng ký, phía đầu dây kia là một giọng nam, xác nhận đây là số điện thoại của công ty do Chu Thanh Huyền làm đại diện theo pháp luật.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio cho biết, từ sáng đến giờ công ty cũng đã trả lời một số cơ quan báo chí về việc này.

Theo đại diện công ty, tối hôm qua, công ty đã liên hệ trực tiếp với đơn vị phản ánh nội dung này, xem họ tìm được hình ảnh đó ở đâu?

“Bên công ty chúng tôi cũng có nhắn tin, bình luận trực tiếp dưới Facebook của người chia sẻ thông tin, nhưng bạn ấy chưa trả lời”, đại diện Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio cho biết.

Vẫn theo đại diện Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio, công ty cũng đã cho kiểm tra, rà soát lại tất cả nội dung trên Fanpage của bên công ty, kiểm tra tất cả những phương tiện truyền thông công ty đã làm việc, hiện chưa phát hiện hình ảnh này, mọi người có thể kiểm tra ngay.

“Hiện chúng tôi đang thuê công ty luật để làm việc với các đơn vị có những bài đăng nói về chúng tôi”, đại diện Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio cho biết thêm.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio chưa cam kết 100% đơn vị có đạo nhái hình ảnh như mạng xã hội đang đăng tải hay không, bởi nội dung này cần rà soát lại. Song Công ty TNHH Thương mại Hamin Bio khẳng định: “Huyền (tức Chu Thanh Huyền) chưa bao giờ chỉ đạo bất cứ ai lấy hình ảnh của một nhãn hàng khác hay hình ảnh của một diễn viên, một thương hiệu khác để bán sản phẩm của bên Huyền”.

Báo Công Thương sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tác giả: Phong Vân

Nguồn tin: Báo Công thương

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP