Cộng đồng mạng

Chồng lập facebook khác để dễ bề liên lạc với người yêu cũ, vợ bó tay phải nhờ chị em hiến kế hay

Nguyên phần lịch sử tìm kiếm của facebook mới lập chỉ rặt là tên người yêu cũ. Chị vợ xem xong nóng máu lắm nhưng chưa biết giải quyết sao cho phải đành lên nhờ hội chị em tư vấn.

Người yêu cũ là một danh từ hễ nhắc đến là ai nấy lắc đầu ngán ngẩm. Dù còn thương, còn vấn vương hay ân đoạn nghĩa tuyệt thì những gì thuộc về quá khứ hãy để nó chôn vùi theo thời gian, chẳng ai muốn đào bới lên làm gì nữa.

Bên cạnh đó, không ít người lại vẫn cứ dùng dằng kể cả khi đã có vợ con. Rất nhiều những câu chuyện "tình cũ không rủ cũng đến" đã xảy ra trong thực tế, vậy nên người mới vẫn luôn bật chế độ cảnh giác cho người yêu cũ.

Mới đây, lại câu chuyện muôn thuở về người yêu cũ được chia sẻ lên hội kín của các chị em Eva đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ, đây là câu chuyện dễ đồng cảm. Hơn nữa, chị vợ này đang tỏ ra khá bất lực, và cầu cứu sự trợ giúp từ các chị em thông thái. Đương nhiên, với cái đầu thông minh nghĩ ra đủ mưu cao kế hiểm, các chị em đã truyền đạt lại hết cho chị vợ không may này.

Cụ thể, chị vợ này tâm sự: "Nếu các mẹ có ông chồng lập facebook khác để quan tâm người yêu cũ thì các mẹ sẽ làm gì? Em hạn hán lời luôn đấy. Lại còn tìm hiểu thuốc kích dục nữ nữa chứ."

(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm với lời chia sẻ ngắn gọn này là 3 bức hình chị vợ chụp lại làm bằng chứng, quả thật lịch sử tìm kiếm của facebook mới anh chồng chỉ có người cũ. Phần tìm kiếm của goolge thì còn có cả… thuốc kích dục nữa.

Chị vợ này còn kể thêm, hiện giờ mình vẫn còn nuôi con nhỏ, chồng cũng từng đi ngoại tình rồi nhưng chị vẫn tha thứ. Hiện giờ thì lại léng phéng với người yêu cũ, mà cô ta cũng đã có gia đình, thế nhưng hai người vẫn cứ liên lạc với nhau. Số điện thoại cũng vẫn lưu.

Đọc xong, dù chẳng phải chồng mình nhưng các chị em đồng loạt 3 máu 6 cơn, tức giận mắng chửi cả hai người không biết điều:

"Đã có gia đình riêng rồi thì tự biết điều mà tách nhau ra chứ. Người cũ rồi, sống chết mặc bay chứ có gì mà hỏi han, liên lạc nữa trời?"

"Tình cũ không rủ cũng đến, nghi ngờ hai đứa này có gì mờ ám rồi nha."

"Chẳng cần nó tìm thuốc kích dục, chỉ cần tạo riêng 1 cái facebook để quan tâm nhau là đủ rồi. Mom sắp mất chồng rồi đó."

Các chị em cũng không quên nhiệm vụ đó là tư vấn cách hay cho người vợ này, và chỉ ít phút đã có cả 1001 mưu cao kế hiểm đã được chị em tung ra:

"Em gửi lại những hình ảnh này cho chồng cho nó nhột chơi. Giả như nó mặt dày, thì em đăng lên facebook luôn, rồi tâm trạng sướt mướt vào. Kiểu như: Trái tim anh đã thuộc về người khác rồi em chẳng cách nào níu giữ. Em đành buông tay để anh đến với người ta…"

"Phận đàn bà khổ chị ha… Thôi thì thay vì quậy phá thì chị vì con, hẹn bé đó ra nói chuyện nhẹ nhàng. Nếu chuyện nghiêm trọng thì hẹn luôn cả chồng chị ra cùng, 3 người 3 mặt 1 lời xem họ nói sao. Còn chị cũng tuyên bố thẳng là nếu hai người muốn quay lại, chị sẽ buông tay không luyến tiếc. Chị phải tỏ ra mạnh mẽ, dứt khoát thì họ mới lo. Mình cứ lụy tình quá họ chẳng coi mình ra gì mà dẫm đạp, cứ mặc nhiên nghĩ ngoại tình, quay về sẽ có vợ chờ."

"Chiêu ném đá giấu tay cực hay mà chị đạt được mục đích. Đây nhé, đằng nào chị cũng vào được facebook chồng rồi, lén nhắn tin cho bà người yêu cũ kia kiểu anh nhớ em. Mình gặp nhau được không… Rồi xem nó trả lời sao, nếu nó ok thì chị lập tức gọi cho chồng nó liền. Mọi việc còn lại cứ để chồng nó giải quyết, chị chỉ việc ngồi xem kịch hay thôi."

"Ngày nào cũng đăng trạng thái khổ sở, sướt mướt lên facebook, rồi tỏ ra là ly hôn chồng. Hí hí, biết đầu thằng chồng nó nhột."

"Đưa tờ đơn ly hôn cho chồng và bảo: Bây giờ anh chọn em hoặc chọn người yêu cũ. Nếu nó ký thật thì cũng không còn gì luyến tiếc, còn nếu nó chọn mom thì yêu cầu nó xóa số, chặn facebook người yêu cũ. Còn liên lạc nữa chị sẽ tìm cô ta và cho một trận."

Đúng là hội chị em cứ tưởng như chú mèo nhỏ nhưng hễ chồng ngoại tình xem, lập tức xù lông như Sư tử Hà Đông vậy. Bao nhiêu noron thần kinh đều vận dụng cả vào tìm kế xử tình địch, bồ nhí của chồng. Chẳng rõ chị vợ kia sẽ chọn cách nào cho phù hợp với tình hình của mình nhưng rõ là cách nào cũng rất thông minh và đáng tham khảo.

Tác giả: Song Ngư NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: người yêu cũ ,Facebook

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP