Cuộc sống

Chị dâu tìm thấy vật lạ màu đen trong nhà tắm, phát giác hành vi động trời của em trai chồng

Cả người chị dâu và người vợ đều bàng hoàng khi biết sự thật về người đàn ông này.

Mới đây, một người đàn ông đã bị xét xử với tội danh quay lén và xâm phạm quyền trẻ em sau khi lắp đặt camera trong nhà tắm để quay lén hình ảnh riêng tư của vợ mình và chị dâu, đồng thời vô tình ghi lại hình ảnh của cháu trai 10 tuổi.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại khu Lâm Khẩu, thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Người đàn ông họ Hồng đã kết hôn, 2 vợ chồng cùng sống với gia đình của anh trai dưới một mái nhà. Bề ngoài, ai cũng tưởng Hồng là một người đàn ông chín chắn, thật thà, nào ngờ ẩn sau lớp mặt nạ đó là một kẻ biến thái và bệnh hoạn.

Kể từ tháng 6/2022, Hồng đã bí mật lắp một chiếc camera ẩn trong nhà tắm của nhà mình với mục đích quay lén hình ảnh riêng tư của vợ và chị dâu. Khi đi tắm, 2 người phụ nữ không thể ngờ rằng những hình ảnh về bộ phận cơ thể đã bị Hồng quay lại toàn bộ.

Ảnh minh họa

Tháng 9/2022, tức là 3 tháng sau đó, người chị dâu đi tắm như thường lệ thì bất ngờ tìm thấy một vật lạ màu đen, nhỏ xíu, được lắp ngay bên dưới bồn rửa mặt. Vật lạ này còn phát ra ánh sáng nhấp nháy rất khả nghi. Người chị dâu lập tức nghĩ ra rằng đây có thể là máy quay lén nên đã báo cáo sự việc với cảnh sát.

Cảnh sát xác nhận đó thực sự là một chiếc camera quay lén, bên trong có thẻ nhớ chứa 9 video riêng tư của vợ Hồng, 2 video của người chị dâu và 2 video khác của con trai người chị dâu. Điều sốc nhất là khi cảnh sát tìm ra danh tính người lắp đặt camera chính là Hồng.

Hồng đã bị bắt giữ với nhiều tội danh liên quan đến việc quay lén và anh ta cũng nhanh chóng nhận tội, nói rằng mình làm thế chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân, không hề gây hại cho những người xung quanh, càng không tung những video đó lên mạng. Mặc dù vậy, hành vi của anh ta vẫn là không thể chấp nhận, đặc biệt với người chị dâu và con trai của cô.

Mới đây, Tòa án thành phố Tân Bắc đã đưa vụ việc này ra xét xử. Thẩm phán nhận định rằng hành vi của Hồng đã vi phạm quyền riêng tư của người vợ và người chị dâu, khiến họ bị tổn hại nghiêm trọng về danh dự. Ngoài ra, với tư cách là người chú, Hồng đã không làm tròn trách nhiệm bảo vệ người cháu trai 10 tuổi, xâm phạm quyền riêng tư của cháu trai, không cân nhắc đến hậu quả của hành động này với đứa trẻ. Cuối cùng, anh ta đã bị phạt tù 3 năm 7 tháng, ngoài ra còn phải nộp phạt 150.000 nhân dân tệ (hơn 500 triệu đồng) theo luật định.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP