Giải trí

Cậu bé hát đám cưới từ năm 4 tuổi tỏa sáng tại cuộc thi hát

Giọng ca 9 tuổi đến từ TP.HCM, Minh Chiến thuyết phục cả 3 vị giám khảo khó tính để bước vào vòng tiếp theo.

1

Bước ra sân khấu với phong thái tự tin cùng chất giọng truyền cảm thể hiện ca khúc Công cha nghĩa mẹ, cậu bé 9 tuổi đến từ Tp.HCM Nguyễn Minh Chiến xuất hiện trong tập 5 Thần tượng tương lai được phát sóng tối 8/4 thuyết phục cả ba vị giám khảo khó tính. Cậu bé khá nổi tiếng từ các cuộc thi dành cho các tài năng nhí và lần này em chia sẻ chọn bài hát không thuộc sở trường pop, rock của mình.
2

Giám khảo Quang Linh dành lời khen bộ vest màu hồng của Minh Chiến trông chuyên nghiệp như ca sĩ thực thụ, và em truyền tải khá tốt ca khúc mang âm hưởng dân ca. Tuy nhiên anh góp ý không nên biểu cảm nội tâm quá nặng nề.
3

Nhận xét về tiết mục, chị Tư khen cậu bé hát cao độ rất tốt, diễn xuất nội tâm sâu và khá phù hợp với dòng nhạc dân ca. Trả lời câu hỏi đã đi hát được bao lâu của Quang Linh, Minh Chiến cho biết mình bắt đầu con đường ca hát từ lúc 4 tuổi, bắt đầu từ việc hát đám cưới. Nam ca sĩ liền hài hước cho rằng cậu bé có thể tổ chức liveshow kỉ niệm 5 năm ca hát khiến khán giả bật cười. Tiết mục của cậu bé hoàn toàn thuyết phục 3 vị giám khảo khó tính và nhận được đèn xanh để bước tiếp.
4

Một nhân tố khác xuất hiện trong tập 5 là cô bé Đặng Vũ Tường Vy đến từ Bình Định. Với trang phục áo dài và một cây roi quất ngựa sặc sỡ, thí sinh 13 tuổi mang đến chương trình ca khúc Lý con ngựa thuộc dân ca miền Trung. Tiết mục vui tươi khuấy động không khí, khiến cho cả ba vị giám khảo đều tỏ vẻ vô cùng thích thú.
5

Nữ giám khảo Cẩm Ly chia sẻ với bài hát đậm chất miền Trung, thí sinh phải thật sự hiểu lời mới có thể trình diễn tốt. Giọng ca Chim trắng mồ côi cho biết thí sinh hát rất chắc nhịp và có làn hơi dài, tuy hát liên tục nhưng vẫn nhả chữ đầy căng. Đồng quan điểm, NSND Thu Hiền nhận xét Tường Vy truyền tải tốt màu sắc vùng miền của Lý con ngựa. Với cơn mưa lời khen từ Ban giám khảo, không bất ngờ khi Tường Vy là một trong những thí sinh cuối cùng giành được tấm vé bước tiếp vào vòng Song Đấu.
6

Với tạo hình cô gái dân tộc xinh xắn, cô bé 9 tuổi đến từ Hà Nội, Trần Mai Bảo Anh thể hiện chất giọng mượt mà cùng âm độ cao vút qua ca khúc Hồ trên núi. Cẩm Ly ngạc nhiên với giọng hát cao, đồng thời góp ý cho thí sinh không nên quá phấn khích khi hát khiến tay cầm micro bị chệch khỏi khuôn miệng. Đánh giá về thí sinh, nam giám khảo cho rằng cô bé có chất giọng khỏe tuy nhiên cần ngắt nhịp rõ ràng hơn. Sau cùng, ban giám khảo quyết định bấm đèn xanh khiến cô bé vui mừng đến bật khóc.
7

Trần Châu Minh Anh 10 tuổi trình bày ca khúc Điệu buồn Phương Nam. Cô bé Sóc Trăng nhận được sự cảm tình của NSND Thu Hiền cùng lời khen ngợi có phong cách đặc sệt chất Nam bộ. Quang Linh chỉ ra những lỗi phát âm chính tả để cô bé khắc phục.Khi được hỏi có tiếp tục rèn luyện ca hát nếu phải dừng chân sớm ở cuộc thi, Minh Anh dõng dạc trả lời có với quyết tâm cao độ khiến NSND Thu Hiền vô cùng hài lòng và nhấn đèn xanh cho cô bé.
8

Huỳnh Nhật Vy, thí sinh nhí 14 tuổi đến từ Cần Thơ nhập tâm nhân vật thể hiện ca khúc Chị đi tìm em đầy cảm động. Cẩm Ly đánh giá cao khả năng nhập tâm và truyền tải cảm xúc bài hát của em. Ngược lại, ca sĩ Quang Linh cho rằng tiết mục của thí sinh nhí vẫn đang ở mức khá an toàn, ca khúc cần có sự giằng xé hơn nữa. Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định trao cho Nhật Vy cơ hội bước tiếp vào vòng trong và nhấn đèn xanh.

Tác giả bài viết: Phương Giang .Ảnh: DQ

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP