Pháp luật

Buổi rượu ‘chào sân’ đàng gái, bạn trai 19 tuổi chém trọng thương cha và cậu bạn gái

Trong cuộc rượu “chào sân” gia đình nhà gái, thanh niên 19 tuổi đã cãi vã gay gắt với người nhà bạn gái, sau đó chạy vào nhà bếp lấy dao chém trọng thương cha và cậu của bạn gái.

Các nạn nhân bị bạn trai của con gái ông D. chém trọng thương trong ngày về "ra mắt" - Ảnh: T.B.

Ngày 26-10, một lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn mới đây xảy ra vụ việc một nam thanh niên chém trọng thương cha và cậu của bạn gái vào đúng ngày người này được bạn gái đưa về "ra mắt".

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ Online, đại tá Nguyễn Xuân Hậu - trưởng Công an TP Thái Bình - cho biết sau khi bị chém, hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và tiếp tục được gia đình chuyển lên Hà Nội để điều trị.

Nghi phạm gây án hiện cơ quan công an vẫn đang triệu tập lấy lời khai để điều tra.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 24-10, tại siêu thị điện máy D.N. cũng là nhà riêng của gia đình ông Nguyễn Văn D. (47 tuổi, trú tại khu đô thị Đam San, TP Thái Bình).

Thời điểm đó, gia đình ông D. tổ chức ăn cơm tối và có mời một số người thân trong gia đình. Nam thanh niên Trần Quang T. (19 tuổi, trú tại số nhà 50, khu phố Đông Thái, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) là bạn trai của con gái ông D. được mời về chơi, ở lại ăn cơm.

Trong bữa cơm, giữa T. và gia đình bạn gái xảy ra mâu thuẫn nên hai bên lời qua tiếng lại. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi nam thanh niên chạy vào khu vực bếp lấy dao chém ông D. (cha bạn gái).

Thấy vậy, anh Đoàn Văn Q. (29 tuổi, là em vợ ông D., cậu của bạn gái T.) lao vào can ngăn liền bị T. vung dao chém tới tấp khiến cả ông D. và anh Q. bị trọng thương, vùng tay bị rách.

Sau vụ việc, ông D. và anh Q. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội cấp cứu, điều trị.

Nhận tin báo, Công an TP Thái Bình đã có mặt khống chế nghi phạm đưa về trụ sở để làm việc, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP