Xe

Biển số xe tải 60C-666.66 của Đồng Nai trúng đấu giá ở mức trên 1,7 tỉ đồng

Trong phiên đấu giá chiều 26-9, 60C-666.66 là biển số xe tải duy nhất được lên sàn, đồng thời là biển số có mức giá trúng đấu giá cao nhất.

Biển số trúng đấu giá đầu tiên được đăng ký gắn với ô tô tại Hải Phòng - Ảnh: Chủ xe cung cấp

Chiều 26-9, phiên đấu giá biển số được diễn ra với hai khung giờ, mỗi khung giờ có 10 biển số ô tô được lên sàn.

Trong phiên đấu, mức giá trúng đấu giá cao nhất thuộc về biển số 60C-666.66 với số tiền 1,765 tỉ đồng. Đây là biển số thuộc dãy số tỉnh Đồng Nai, được đăng ký cho xe tải.

Mức giá trúng đấu giá thấp nhất thuộc về 30K-620.99 (dải số TP Hà Nội, đăng ký cho ô tô con) với mức giá 40 triệu đồng, bằng với giá khởi điểm.

Sáng cùng ngày, ghi nhận phiên đấu có mức giá trúng cao nhất thuộc về biển số 30K-399.99 (dải số TP Hà Nội, lắp trên ô tô con) với mức giá 2,725 tỉ đồng.

Sáng 26/9, tại tọa đàm trao đổi về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV, đại tá Nguyễn Quang Nhật - trưởng phòng hướng dẫn tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Cục Cảnh sát giao thông - cho biết hiện đã có 7 người nộp tiền trúng đấu giá biển số ô tô với số tiền gần 11 tỉ đồng. Có một trường hợp ở Hải Phòng đã hoàn thành các thủ tục cấp biển số trúng đấu giá.

Theo quy định, người trúng đấu giá phải nộp toàn bộ tiền trúng đấu giá trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả.

Số tiền được trừ số tiền đặt trước và không bao gồm lệ phí đăng ký xe.

Đồng thời người trúng đấu giá phải thực hiện thủ tục đăng ký xe ô tô để gắn biển số trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày được cấp văn bản xác nhận trúng đấu giá.

Ngày hôm nay 27-9, công ty tổ chức đấu giá tiếp tục đưa 50 biển số ô tô "lên sàn".

Tác giả: HỒNG QUANG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP